Cách thu hẹp âm đạo

Lượt xem: 4798

Dù nguyên nhân gì đi nữa, âm đạo bị rộng vẫn luôn là nỗi mặc cảm của tất cả chị em. Thời xưa thu hẹp âm đạo quả không phải là vấn đề dễ dàng thực hiện nhưng hiện nay với những tiến bộ của y khoa thì cách thu hẹp âm đạo bằng tiểu thuật ra đời đã đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của chị em.

Thu hẹp âm đạo

Tại sao chị em muốn thu hẹp âm đạo? (Hình minh họa)

Tại sao chị em muốn thu hẹp âm đạo?

Chị em phụ nữ sau sinh là những người luôn phải mang trong lòng những nỗi niềm mặc cảm, tự ti và cả sự tủi thân. Sau cả chặng đường dài chào đón một thiên thần thì hậu quả để lại là những vết rạn nứt ở bụng và nặng nề hơn cả là âm đạo bị giãn rộng quá mức. Những cơ thành âm đạo bị đứt gãy, căng giãn và mất đi sự đàn hồi vốn có .Âm đạo nhão và chảy xệ, nhiều chị em khi bắt đầu có sinh hoạt vợ chồng trở lại đã gặp rất nhiều khó khăn. Sau đây là những chia sẻ có thật của chị Ngân (23 tuổi, Đông Anh, Hà Nội) và chị Trang (27 tuổi, Hòa Bình):

“Quan hệ của vợ chồng em sau khi em sinh xong không còn hòa hợp như trước, em thấy ít có cảm giác như trước kia còn chồng em có vẻ cũng không hào hứng. Mỗi lần nhập cuộc em đều tự ti về cô bé ngày càng giãn rộng và xấu xí” Chị Ngân chia sẻ.
Chị Trang ở Thành phố Hòa Bình cũng chung nỗi niềm: “Chúng em quan hệ ít đi nhiều, hầu như cả tháng mới có được vài lần. Chồng em cũng thú nhận rằng anh không còn tìm thấy cảm giác thăng hoa của trước đó. Chính bản thân em cũng không có sự thích thú trong tình dục”.

Khi đã không còn những niềm vui trong chuyện chăn gối, cuộc sống vợ chồng sẽ dễ xảy ra những mâu thuẫn, hôn nhân dễ đứng trên bờ vực sụp đổ. Đây là điều tất yếu bởi tình dục và nhu cầu tình dục đó là bản năng và sinh lý của con người.
Chính bởi những lý do trên mà thu hẹp âm đạo được chị em coi như một quyết định quan trọng và cần thiết để cải thiện đời sống vợ chồng, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Có nhiều cách thu hẹp âm đạo giúp chị em thu hẹp âm đạo hiệu quả, lấy lại sự tự tin.

Sử dụng phương pháp tự nhiên với bài tập co cơ âm đạo, bài tập kelgel đều đặn mỗi ngày sẽ có tác dụng thắt chặt và làm âm đạo co nhỏ lại tự nhiên. Bài tập chỉ sử dụng các ngón tay nhưng bạn cần có sự hướng dẫn và thực hiện đúng cách mới có kết quả. Nhiều chị em đã từng tập co cơ âm đạo cho biết bài tập này cũng giống như mình buồn tiểu nhưng phải nhịn lại. Tất nhiên bạn sẽ phải mất một thời gian dài tập luyện thì mới có kết quả mong muốn được.

Một cách thu hẹp âm đạo vừa nhanh chóng vừa hiệu quả và được chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là tiểu thuật thu hẹp âm đạo. Tiểu thuật thu hẹp âm đạo là một quy trình đơn giản, cắt đi các mảng da thừa, kết nối cơ vòng âm đạo để phục hồi độ co giãn vốn có.

Tiểu thuật thu hẹp âm đạo sau 4-6 tuần bạn có thể quan hệ trở lại, vết thương mau lành, đảm bảo tính thẩm mỹ. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ tới Phòng khám đa khoa Thiêm Tâm số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám phục vụ trong và ngoài giờ hành chính, trong cả những ngày nghỉ lễ. Mọi thắc mắc về cách thu hẹp âm đạo xin gọi tới đường dây nóng: 0367 402 884 để nhận sự tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Đánh giá: 
Cách thu hẹp âm đạo
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  72 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  • Thu hẹp âm đạo sau sinh Thu hẹp âm đạo sau sinh
    Phụ nữ nếu trải qua nhiều lần sinh nở sẽ gặp phải tình trạng ống âm đạo bị giãn quá rộng. Điều này vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa của phụ nữ, vừa làm quan hệ vợ chồng tr
    Xem chi tiết