Thuốc điều trị bệnh xuất tinh sớm

Đánh giá:
Thuốc điều trị bệnh xuất tinh sớm
Điểm trung bình: 7.3 / 10 ( 31 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1281

Xuất tinh sớm là một trong 5 căn bệnh tình dục phổ biến ở nam giới, tỷ lệ mắc bệnh vào khoảng 3 – 30%. Nếu bạn đang gặp tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” ? Đừng nên lo lắng. Các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thành Đức sẽ giúp bạn giải quyết căn bệnh này.

Là một trong những rối loạn tình dục được đặc trưng bởi sự xuất tinh sớm trước hay sau khi đưa dương vật vào âm đạo làm giảm thời gian khi giao hợp, xuất tinh sớm kéo dài gây nên những tác động không tốt đến người mắc bệnh cũng những bạn tình.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm

Hình minh họa

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc

Điều trị xuất tinh sớm bằng Tây y:

Việc áp dụng các thuốc gây tê tại chỗ vào điều trị xuất tinh sớm được xem là các biện pháp nội khoa đầu tiên trong lịch sử điều trị xuất tinh sớm. Tác dụng của thuốc này là làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật. Tuy nhiên, tác dụng không mong muốn của các loại thuốc gây tê tại chỗ này là làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật và âm đạo. Để loại trừ bớt tác dụng không mong muốn này, có thể sử dụng bao cao su.

Điều trị bằng Đông y:

Bài thuốc 1: Công thức: Địa phu tử 30g, khổ sâm 30g, ngũ bội tử 20g, hạt tiêu 20g.

Cách chế: Tất cả đem ngâm với 2lít nước trong 30 phút, sau đó sắc nhỏ lửa trong 20 phút rồi lọc bỏ bã lấy nước thuốc để dùng.

Bài thuốc 2: Ðông trùng hạ thảo 10g, nhân sâm 8g, hoài sơn 30g, nhung hươu 150g, đại táo 15g. Cách chế: Nhung hươu rửa sạch, thái mỏng; Nhân sâm thái phiến.

Cách chế: Các vị thuốc khác rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm bằng lửa nhỏ chừng 2,5-3 giờ là được, chế đủ gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.

Bài thuốc 3: Thục địa 30g, tỏa dương 20g, đỗ trọng 30g, đuôi lợn 150g, gừng tươi 15g, đại táo 8 quả.

Cách chế: Ðuôi lợn cạo bỏ lông, rửa sạch, chặt đoạn; Gừng tươi giã nát. Các vị thuốc rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm lửa nhỏ trong 2,5-3 giờ là được, chế thêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.

Ngoài sử dụng một số bài thuốc điều trị xuất tinh sớm có thể kết hợp các biện pháp như: điều trị tâm lý, dùng một số thực phẩm chống xuất tinh sớm hoặc sử dụng bài tập cơ chậu điều trị xuất tinh sớm.

Trên đây, là một số bài thuốc  điều trị xuất tinh sớm ở nam giới, cần lưu ý những loại thuốc trên chỉ mang tính chất tham khảo cần phải có sự chỉ định của bác sỹ  mới được dùng. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này có thể giúp nam giới mắc xuất tinh sớm có thể khắc phục được căn bệnh này nhanh chóng, lấy lại bản lĩnh của phái mạnh. Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề này hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0166 2285 888 hoặc chát trực tiếp với các chuyên gia.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả
Cách chữa bệnh xuất tinh...
Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức, em là Minh, 26 tuổi. Em đã...
Tìm hiểu về thủ dâm ở nam và nữ giới
Tìm hiểu về thủ dâm ở...
Thủ dâm là hình thức tự làm thỏa mãn nhu cầu khoái cảm về tình dục...
Cách chống xuất tinh sớm ở nam giới
Cách chống xuất tinh sớm...
Nam giới bị xuất tinh sớm là dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý nam....
Mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục
Mẹo chống xuất tinh sớm...
Tình trạng “Chưa đi tới chợ đã hết tiền” luôn trở thành vấn...
Điều trị xuất tinh sớm ở đâu là tốt nhất
Điều trị xuất tinh sớm...
Anh Tú, 29 tuổi, nhân viên văn phòng có gửi câu hỏi tới các bác sĩ...
Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới
Hiện tượng xuất tinh sớm...
Xuất tinh sớm là bệnh lý thường gặp ở nam giới và là một trong...