Thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Lượt xem: 8555

Hỏi:
Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, Tôi là Gia Huy, 29 tuổi. Tôi bị chứng xuất tinh sớm đã 1 năm rồi. Xin bác bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả? Xin cảm ơn bác sĩ! (Gia Huy, Thái Bình).

thuoc-chong-xuat-tinh-som

Trả lời:

Thân chào bạn Gia Huy!

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi đến các bác sĩ Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh, sau đây là những giải đáp cho thắc mắc của bạn.

Xuất tinh sớm là tình trạng khó nói ở nam giới và nhiều nghiên cứu cho thấy xuất tinh sớm ngoài lý do bệnh lý thì nó còn có liên quan đến các vấn đề về tâm lý.

Thực tế, xuất tinh sớm ngày nay gặp rất nhiều ở giới trẻ từ 18-30, nhiều bạn không dám đi khám, cũng không chia sẻ mà âm thầm chịu đựng khiến bệnh càng nặng thêm với chứng liệt dương trầm trọng.

Vẫn chưa có định nghĩa chính xác cho chứng xuất tinh sớm nhưng bạn có thể hiểu xuất tinh sớm dưới những biểu hiện sau:

 • Nam giới bị xuất tinh trước thời gian lên đỉnh của nữ giới, đây là định nghĩa cầu toàn và khó áp dụng trong thực hành. Các chuyên gia đánh giá cao về tiêu chí này.
 • Xuất tinh sớm hơn 50% số lần quan hệ. Nghĩa là có lúc xuất tinh sớm, lúc lại không bị, nhưng số lần xuất tinh sớm nhiều hơn. Nam giới bị rối loạn xuất tinh, không kiểm soát được sự xuất tinh, không cảm nhận được “điểm không thể dừng lại”.
 • Xuất tinh ngay khi chỉ mới có những kích thích của bạn tình, vừa cho vào âm đạo là xuất tinh luôn. Đây là dấu hiệu tình trạng bệnh đã trở thành mạn tính.

Bạn Gia Huy thân mến, bạn nói đang bị chứng bệnh xuất tinh sớm và cần một loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả. Tốt nhất bạn hãy đi khám để bác sĩ nắm rõ vấn đề và tình trạng của bạn, thuốc chống xuất tinh sớm hiện trên thị trường cũng có nhiều loại nhưng bạn cần mua thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Phân loại 3 nhóm thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả: gel bôi, thuốc xịt, thuốc uống:

 • Gel bôi: là những thuốc bôi trực tiếp lên cậu nhỏ, thuốc có công dụng gây tê nhẹ, giảm thiểu những kích thích vì thế mà có thể kéo dài được nhiều hơn thời gian quan hệ.
 • Thuốc xịt: có dạng phun sương, thuốc cũng dùng trực tiếp lên cậu nhỏ. Ưu điểm là nhỏ gọn và tác dụng nhanh chóng.
 • Thuốc uống: Thuốc uống chống xuất tinh sớm ở nam giới là đa dạng nhất, thường là những loại thuốc chiết xuất từ thảo dược quý, vừa có tác dụng chống xuất tinh sớm vừa có tác dụng tăng sường sinh lý nam, bổ thận. Thuốc uống thường dùng liên tục trong một tháng.

Ngoài sử dụng thuốc thì việc giữ tinh thần thoải mái, tránh những căng thẳng, mỏi mệt, stress hay tập luyện thể thao đều đặn, cải thiện chế độ ăn giàu dinh dưỡng…tất cả đều có thể giúp bạn sớm khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về Thuốc chống xuất tinh sớm. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề trên hãy liên hệ số điện thoại 0367 402 884 để được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tư vấn miễn phí.

Đánh giá: 
Thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  93 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Tìm hiểu về thủ dâm ở nam và nữ giới Tìm hiểu về thủ dâm ở nam và nữ giới
  Thủ dâm là hình thức tự làm thỏa mãn nhu cầu khoái cảm về tình dục của một nguời, thủ dâm khác với các hoạt động tình dục tự nhiên là có sự tham gia của đối tác. Thủ dâm được coi l
  Xem chi tiết
 • Xuất tinh là gì? Xuất tinh là gì?
  Xuất tinh là một khâu trong quá trình thụ tinh, dưới sự kích thích mạnh tinh trùng được phóng ra theo ống dẫn tinh. Thực sự thì xuất tinh còn nhiều thứ hơn những gì bạn biết, cá chắc rằng...
  Xem chi tiết
 • Tác hại của thủ dâm quá mức ở nam giới Tác hại của thủ dâm quá mức ở nam giới
  Thủ dâm không phải là một thói quen xấu tuy nhiên nếu quá lạm dụng việc thủ dâm có thể gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe nam giới. Dưới đây, là những tác hại của thủ dâm: ...
  Xem chi tiết
 • Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới
  Xuất tinh sớm là bệnh lý thường gặp ở nam giới và là một trong những biểu hiện chính của yếu sinh lý. Hiện xuất tinh sớm ở nam giới là gì ? Ảnh minh họa Hiện tượng xuất tinh trong khoảng t...
  Xem chi tiết
 • Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới
  Xuất tinh sớm là hiện tượng ngày càng phổ biến ở nam giới hiện đại. Là một trong những biểu hiện chính của bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Vậy xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân tại sao lại có h...
  Xem chi tiết
 • Tại sao đàn ông bị xuất tinh sớm? Tại sao đàn ông bị xuất tinh sớm?
  Xuất tinh sớm không theo chủ định của nam giới, hầu hết đàn ông khi bị xuất tinh sớm luôn có tâm lý mặc cảm, tự ti. Họ không dám chấp nhận thực tế, không đi khám và cũng không điều trị mà c...
  Xem chi tiết