Liệt Dương

lietduong


Liệt dương là khi người đàn ông không có khả năng cương cứng dương vật hoặc chỉ cương được trong một thời gian ngắn, không đủ duy trì đến khi xuất tinh hoặc chưa kịp cho phụ nữ lên đỉnh. Tình trạng nặng nhất trong bệnh liệt dương là dương vật đàn ông hoàn toàn không lên được. Bệnh là một nỗi lo, sự ám ảnh của mỗi người đàn ông. Khi một phần bản lĩnh của người đàn ông thể hiện ở khả năng giường chiếu, thì liệt dương quả thật là sự xấu hổ.

Nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới

nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới

Tình trạng liệt dương ở nam giới do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Việc xác định được rõ những nguyên nhân gây liệt dương là một bước rất quan trọng để điều trị căn bệnh này hiệu quả.

Ảnh minh họa

Liệt dương là hiện tượng dư [ … ]

Đọc thêm...

Triệu chứng liệt dương

trieu-chung-liet-duong

Liệt dương là một căn bệnh đáng sợ và thường gặp nhất ở nam giới, gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống và tinh thần của người bệnh. 

 

Theo các chuyên gia nam khoa Phòng khám Thiên Tâm việc phát hiện sớm những triệu ch [ … ]

Đọc thêm...

Cách chữa bệnh liệt dương

Cách chữa bệnh liệt dương

Đối với nam giới, bệnh nam khoa mà họ lo lắng và không muốn mắc phải nhất chính là liệt dương. Căn bệnh mà các cụ vẫn nói vui là trên bảo mà dưới không nghe. Nam giới luôn quan niệm rằng, bản lĩnh đàn ông của họ được thể hiện một [ … ]

Đọc thêm...

Bệnh liệt dương là gì

liệt dương là bệnh gì

Liệt dương có tên tiếng Anh là Erectile dysfunction (ED), trong dân gian còn gọi là trên bảo dưới không nghe. Bệnh còn có tên khác là rối loạn cương dương. Một tình trạng yếu sinh lý của nam giới. Loại bệnh này đang ngày càng phổ [ … ]

Đọc thêm...
Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Thiết Bị
online left dakhoathientam