Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

Lượt xem: 2320

Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, em là Minh, 26 tuổi. Em đã lấy vợ được 1 năm, vợ chồng em rất hợp nhau về mọi chuyên chỉ có mỗi chuyện ấy là có một khúc mắc. Vấn đề là tại phía em, em không làm cô ấy thỏa mãn được, mỗi khi quan hệ em luôn bị xuất tinh sớm. Xin hỏi bác sĩ xuất tinh sớm có chữa khỏi không và chữa xuất tinh sớm như thế nào? (Minh, Quảng Ninh)

Chữa xuất  tinh sớm

Chữa xuất tinh sớm thế nào cho hiệu quả ? ( Hình minh họa)

Thân chào bạn Minh!

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi tới phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, sau đây các bác sĩ sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Hiện nay xuất tinh sớm là vấn đề mà khá nhiều nam giới gặp phải, vấn đề này không chỉ làm bạn nam mất tự tin, phong độ giảm sút mà nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe và khiến người bạn tình của họ chịu nhiều thiệt thòi.

Theo các chuyên gia tình dục học và các nhà khoa học thì xuất tinh sớm là hiện tượng không bình thường ở nam giới, đây là một biểu hiện của tình trạng yếu sinh lý nam.

Định nghĩa xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh không thể kiểm soát được, nó lặp đi lặp lại và mang tính chất thường xuyên. Đó là hiện tượng chỉ trong một thời gian ngắn khi đưa dương vật vào âm đạo đã bị xuất tinh. Căn cứ vào 3 yếu tố sau sẽ đánh giá được chính xác bạn có bị xuất tinh sớm không:

  • Thời gian xuất tinh dưới 1 phút tính từ khi dương vật đưa vào trong âm đạo.
  • Không tự kiểm soát được phản xạ xuất tinh hay không thể ngừng lại được khi sắp đến đỉnh.
  • Không thỏa mãn sau khi đã xuất tinh: đây là yếu tố quan trọng, sự không thỏa mãn này được đánh giá từ cả nam và nữ giới.

Xuất tinh sớm nếu không được phát hiện và chữa kịp thời sẽ vô tình dẫn đến nhiều hệ lụy về sau:

Thứ nhất, làm rạn nứt hạnh phúc gia đình, đời sống vợ chồng lạnh nhạt dễ dẫn tới sự lãnh cảm và ngoại tình.

Thứ hai, nam giới có nguy cơ cao bị ảnh hưởng tới khả năng sinh sản mà biểu hiện thường thấy là vô sinh. Nhiều bạn nam bị xuất tinh sớm đã phải điều trị vô sinh bởi không thể có con sau nhiều năm kết hôn.

Hiện nay chữa bệnh xuất tinh sớm không khó nhưng hiệu quả và thời gian điều trị lại tùy thuộc cơ địa từng người. Nếu mức độ xuất tinh sớm nhẹ, mới xuất hiện thì điều trị dễ dàng hơn hẳn.

Chữa bệnh xuất tinh sớm có thể sử dụng thuốc nhưng đây là vấn đề của tâm lý và bệnh lý nên việc kết hợp điều trị cả hai là tốt nhất. Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit và kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật là hai phương pháp hiện đại trong điều trị thành công xuất tinh sớm.

Trên đây là những giải đáp về chữa bệnh xuất tinh sớm. Nếu cần tư vấn trực tiếp về vấn đề trên bạn có thể gọi theo số hotline 0395 456 294 các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn sẵn lòng giúp bạn. Hoặc bạn có thể đến khám tại số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Đánh giá: 
Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  35 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?