Cách chống xuất tinh sớm ở nam giới

Lượt xem: 2317

Nam giới bị xuất tinh sớm là dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý nam. Hiện nay có nhiều cách chống xuất tinh sớm hiệu quả tại nhà mà nam giới có thể thực hiện được. Bài viết sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về những cách chống xuất tinh sớm ở nam giới.

Cách chống xuất tinh sớm ở nam giới

Hình minh họa

Những bạn nam trong tuổi sinh sản hiện nay có nguy cơ bị xuất tinh sớm khá cao, đây là vấn đề gây phiền toái và khó khăn không chỉ trong đời sống chăn gối mà liên quan đến cả công việc và nhiều hoạt động khác. Tâm lý của cánh đàn ông khi bị hiện tượng xuất tinh sớm thường là tự ti và mặc cảm. Các bác sĩ khuyến cáo nam giới nếu bị bệnh cần đi khám càng sớm càng tốt, xuất tinh sớm càng nặng thì điều trị càng phức tạp và tỷ lệ thành công thấp hơn.

Cũng theo các chuyên gia tình dục học thì xuất tinh sớm có khái niệm là xuất tinh nhưng không thể kiểm soát được, không theo chủ định của nam giới, xuất tinh trong thời gian ngắn thì gọi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm được xác định do hai yếu tố tâm lý (bao gồm những sự căng thẳng, lo âu, sợ hãi, vội vàng…) và yếu tố sinh lý (có thể nam giới bị các vấn đề về tuyến giáp, hệ thống các receptor và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin…).

Giới thiệu đến bạn những cách chống xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả mà bạn có thể sử dụng:

Bấm huyệt

Xuất tinh sớm trong Đông y gọi là chứng tảo tiết và có thể chữa được bằng bấm huyệt.

Cách 1: Trước khi quan hệ tình dục, người phụ nữ cần bấm 2 ngón tay bấm mạnh vào 2 huyệt nội quan của chồng mình. Thời gian bấm trong 1 phút. Vị trí của huyệt nội quan là ở trong khe của 2 gân bàn tay lớn và gân bàn tay bé, trên nếp gấp cổ tay 2 thốn, nằm trên đường kinh tâm.

Cách 2: Cũng thực hiện trước khi quan hệ. Người vợ sẽ bấm vào các huyệt sau: khí hải, quan nguyên, khúc cốt và tam âm giao.

Thời gian bấm nửa phút mỗi huyệt.

Thư giãn

Sức ép tâm lý có thể đã vô tình làm bạn bị tác động, không thể đạt những khoái cảm mong muốn và không thể kéo dài thời gian quan hệ. Hãy giữ cân bằng tâm lý, thư giãn và tránh những căng thẳng trước quan hệ, bạn sẽ thấy được hiệu quả.

Tập trung để không bị phân tán

Nếu bạn nam không thể tập trung tinh thần, luôn suy nghĩ về một vấn đề khác khi quan hệ thì chắc chắn xuất tinh sớm sẽ xảy ra. Hãy khắc phục tình trạng trên bằng việc tập trung tinh thần bạn nhé!

Sử dụng một số kỹ thuật trong quan hệ

  • Dừng lại và tiếp tục.
  • Kỹ thuật ép đầu dương vật trong 10- 20 giây.
  • Tạo màn dạo đầu để kích thích bạn tình.
  • Thay đổi tư thế khi quan hệ…

Ngoài những cách trên sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm (Đông y hay Tây y) cũng chỉ hiệu quả khi bạn bị tình trạng nhẹ. Nên đi khám nếu đã áp dụng nhưng không có nhiều thay đổi, các kỹ thuật hiện đại của y khoa sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng trên.

Nếu bạn muốn được điều trị xuất tinh sớm triệt để hãy đến số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám chúng tôi mở cửa cả trong và ngoài giờ hành chính, trong những ngày nghỉ, ngày lễ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho toàn thể người bệnh. Hãy liên hệ tới số hotline: 0395 456 294 nếu bạn cần tìm hiểu thêm về Cách chống xuất tinh sớm ở nam giới, các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Đánh giá: 
Cách chống xuất tinh sớm ở nam giới
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  33 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?