Suýt chia tay người yêu vì “hôi nách”

Lượt xem: 4649

Làm bác sĩ tư vấn online tưởng dễ mà không phải dễ vì không chỉ phải tư vấn cho khách hàng về bệnh, mà bác sĩ còn như một nhà tư vấn tâm lí cho bệnh nhân.

Có một lần, vào lúc khá muộn, khoảng 9h tối, có một bạn nam chat với bác sĩ trên trang web của phòng khám than phiền về việc cậu bị người yêu lạnh nhạt, chia tay vì mùi hôi nách. Cậu có vẻ rất sốt sắng, liên tục hỏi cách chữa, làm sao để chữa nhanh có thể vì cậu không muốn mất người yêu. Sau khi tư vấn về cách chữa, cậu đã yêu cầu được đặt lịch để đến chữa ngay hôm sau. Thế rồi cậu còn tiếp tục tâm sự cái bệnh hôi nách ấy đã làm cậu và hơn hết là người yêu cậu mất mặt đến thế nào. Cô ấy rất yêu cậu, tình yêu trong sáng và không tính toán gì cả. Nhưng có một điều cô ấy rất để ý đó là mùi cơ thể của cậu hơi bị quá đà khiến nhiều lần cả hai cùng khó xử. Cô ấy cũng thông cảm và khuyên cậu đi chữa nhưng bận quá cậu vẫn chần chừ.

suýt chia tay người yêu vì hôi nách

Và có lẽ, đỉnh điểm nhất là một lần, cô ấy đưa cậu đi sinh nhật một người bạn. Bạn bè cô ấy rất đông. Biết điểm yếu của mình nên cậu cũng đã tắm rửa sạch sẽ, khử mùi đàng hoàng, ăn mặc bảnh bao. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ cho đến khi kế hoạch thay đổi, mọi người rủ nhau đi hát karaoke. Cậu lấy cớ xin né nhưng bạn của cô ấy nhất quyết không nghe. Vào phòng hát kín như bưng, tiếng nhạc xập xình, hát hò nhảy nhót tung trời khiến căn phòng nóng nực, cậu vã hết cả mồ hôi. Và thế là, bao nhiêu thứ nhằm che đậy cái mùi của cậu không còn nữa, dần dần mọi người cũng cảm nhận được sự khác lạ. Cậu kéo người yêu về sớm, nhưng mấy cô bạn của cô ấy thì tinh ý, nhận ra hết. Đúng là con gái nhiều chuyện, các cô ấy về nhắn tin với nhau, rồi hỏi hẳn cô ấy là “người yêu mày bị hôi nách à?” Khi ấy cô ấy cũng chả biết nói sao nữa. Chắc nhiều người nói quá, nên dần dần cô ấy cứ xa lánh cậu, ít quan tâm hơn. Rồi đùng một cái cậu nhận được lời chia tay. Cậu đau khổ lắm, nghĩ chắc là do mình bị hôi nách nên cô ấy mới chia tay.

Bác sĩ ngồi nghe câu chuyện  hết gần 30 phút rồi khuyên nhủ cậu: Có lẽ đây là một phần lí do của cô ấy, nhưng cũng có thể là lí do khác. Chúng ta sẽ khắc phục từng bước một. Khi chữa khỏi, cháu có thể đến gặp cô ấy và nói chuyện thẳng thắn. Có lẽ cô ấy cũng chỉ giận dỗi cậu chút thôi. Bây giờ thì đi ngủ sớm để mai còn đến cho kịp lịch khám.

Cậu dạ vâng rồi chào bác sĩ. Sau đó, bác sĩ cũng không gặp cậu nữa. Nhưng có một bác sĩ tư vấn nói chuyện, có một cậu vào chát rồi gửi tin như thế này: “Bác sĩ ơi người yêu em hết giận em rồi. Thực ra không phải cô ấy chỉ giận em chuyện em bị như thế mà còn giận vì em không chịu nghe lời cô ấy đi trị cho hết bệnh, cảm ơn bác sĩ nhé”. Vị bác sĩ kia chưa hiểu gì, hỏi lại thì cậu ta đã thoát mất rồi.

Bác sĩ nghe xong liền cười, chỉ có bác mới hiểu được ngọn nguồn câu chuyện mà thôi.

Đánh giá: 
Suýt chia tay người yêu vì “hôi nách”
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  52 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?