gio lam
Làm thế nào để điều trị bệnh xuất tinh sớm? Đây là một vấn đề khó nói của rất nhiều các bạn nam hiện nay. Chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này. Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm đang áp dụng phương pháp “ tiểu phẫu điều chỉnh dây phanh quy đầu” để điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh sớm. Khi mắc bệnh này, nam giới cần chủ động đi khám và điều trị sớm, cần tìm đến những cơ sở chuyên điều trị có uy tín. Như vậy việc điều trị bệnh mới có hiệu quả tốt, đem lại sự tự tin cho nam giới trong đời sống tình dục.

Tại sao nên điều chỉnh dây phanh quy đầu? gio lam

Xuất tinh sớm: do thể chất không tốt, mắc bệnh lý nặng nào đó ở giai đoạn đầu, ham muốn cao, phản xạ xuất tinh giảm…cũng dẫn đến nguy cơ này. Khi có dấu hiệu bất thường, bệnh nhân cần phải giảm hoặc ngừng quan hệ tình dục lại để theo dõi tiếp tình hình.

Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý: ham muốn tình dục quá cao trong một thời gian dài, đam mê sắc dục quá lớn, thủ dâm quá nhiều, tâm lý căng thẳng cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm.  

Do biến chứng bệnh lý: như các bệnh viêm mào tinh, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm nang tinh hoàn…

Xuất tinh sớm do kích thích cục bộ: bao quy đầu quá dài, mặc quần lót chật sẽ làm cho quy đầu dương vật bị kích thích, hoặc đọc truyện, xem phim ảnh có nội dung khiêu dâm sẽ phát sinh thói quen xuất tinh sớm.

kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là một trong những hướng đi quan trọng cho sự phát triển của Y học hiện đại thế kỷ 21. Đây là một bước đột phá mang tính cách mạng của phẫu thuật truyền thống. Phương pháp xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật truyền thống và cấy ghép cơ quan bộ phận là xu hướng phát triển của nền Y học cận đại. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được biết đến như là một mốc quan trọng trong lịch sử phẫu thuật. Do phương pháp này có nhiều ưu thế vượt trội: tính an toàn cao, không đau và phục hồi nhanh chóng nên được áp dụng rộng rãi. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này được cộng đồng Y học quốc tế gọi là "Phẫu thuật xanh", "không cần dao kéo", có thể quan sát tình trạng trong toàn bộ quá trình phẫu thuật. Và cho đến nay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đã được áp dụng rộng rãi và trở thành một kỹ thuật chủ đạo trên nhiều quốc gia.

kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu? gio lam

Kĩ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu là thành tựu y học của ngành nam khoa nghiên cứu thành công trong 10 năm nay. Đây là thành tựu được tổ chức y tế thế giới (WHO) đánh giá cao nhất, đã được Hiệp hội nam khoa thế giới công nhận và áp dụng điều trị rộng rãi. Theo con số thống kê ở nhiều nước, sau khi tiến hành kĩ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu, có 94,5 % bệnh nhân đã hài lòng với kết quả, thời gian quan hệ đã được nâng cao đáng kể. Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm, đã nhanh chóng vận dụng kĩ thuật chữa trị tiên tiến này và đã điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân khỏi bệnh.
Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm là một trong những phòng khám nam khoa chuyên nghiệp hàng đầu, đã áp dụng kĩ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu là phương pháp điều trị xuất tinh sớm tiên tiến nhất hiện nay. Với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại, kết hợp với trình độ tay nghề giỏi của bác sĩ đã định vị được khu vực gây mẫn cảm dẫn đến xuất tinh sớm trên cơ quan sinh dục của nam giới, tiến hành làm thủ thuật chính xác, bảo toàn khả năng sinh lý của nam giới, giúp họ kéo dài thời gian “yêu” sau này.

ưu điểm kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gio lam

- Áp dụng rộng rãi, phù hợp với mọi nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, như xuất tinh nguyên phát, xuất tinh kế phát…đặc biệt đối với nguyên nhân do thủ dâm nhiều dẫn đến xuất tinh sớm càng hiệu quả. Tiểu phẫu này cũng không giới hạn ở độ tuổi bệnh nhân, chỉ cần nam giới đã quan hệ và mắc bệnh xuất tinh sớm là có thể tiến hành tiểu phẫu này.
- An toàn cao: chỉ tiến hành một vết cắt nhỏ, nông ở phần rãnh quy đầu, không ảnh hưởng đến tinh hoàn hay ống dẫn tinh, không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe sinh sản. Do vậy nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị bằng phương pháp này.
Bác sĩ tư vấn
- Hiệu quả điều trị tốt, thông thường sau 1 tháng kể từ khi làm thủ thuật, có thể bắt đầu quan hệ trở lại, chức năng khống chế xuất tinh được nâng cao đáng kể. Căn cứ vào số liệu thống kê, có 87,5% bệnh nhân có thể kéo dài thời gian quan hệ từ 10 phút trở lên (trong đó 20% bệnh nhân có thể quan hệ trên 30 phút), 10% bệnh nhân kéo dài thời gian quan hệ từ 5 phút trở lên.
- Thời gian hồi phục nhanh: Do vết cắt nhỏ, thông thường từ 1- 2 cm, sau khi làm tiểu phẫu không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Chương trình ưu đãi gio lam

ưu đãi ưu đãi
gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám nam khoa thiên tâm
212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 01666 06 55 66 - 01666 06 55 88