Quy trình cắt bao quy đầu là như thế nào?

Lượt xem: 11910

Nhiều nam giới có ý định cắt bao quy đầu, tuy nhiên lại băn khoăn không biết quy trình cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào nên vẫn chưa dám thực hiện. Sau đây, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ chia sẻ với bạn quy trình cắt bao quy đầu để bạn yên tâm thực hiện thủ thuật này mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

cat-bao-quy-dau-nhu-the-nao

Cắt bao qu​y đầu là gì? Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhằm loại bỏ lớp da bao quy đầu thừa giúp cho dương vật duy trì tốt chức năng sinh lý cũng như bảo vệ sức khỏe của chính bạn. Việc cắt bao quy đầu được áp dụng với những nam giới bị hẹp, nghẹt hoặc dài bao quy đầu. Tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng thực sự cần thiết cho nam giới trong việc phòng tránh các viêm nhiễm (như viêm quy đầu, viêm bao quy đầu) cũng như cải thiện khả năng sinh lý.

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

Các chuyên gia của phòng khám Hưng Thịnh cho biết, quy trình cắt bao quy đầu diễn ra cụ thể như sau:

Bước 1: Bệnh nhân được chỉ định tư thế nằm ngửa khi thực hiện tiểu phẫu. Sau đó, bác sĩ sẽ vệ sinh vùng tiểu phẫu bằng nước muối sinh lý, tiếp theo là sát khuẩn với dung dịch đặc hiệu bằng cách tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bước 2: Tách phần da bao quy đầu: Bác sĩ sẽ lấy kìm y tế nới rộng phần miệng bao quy đầu, sau đó dùng kìm để kéo phần da bao ra cho thẳng. Tiếp theo, dùng kìm có đầu dò tách phần da bao quy đầu dính liền với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch phần da bao quy đầu và dương vật.

Bước 3: Cắt lại miệng bao quy đầu: Dùng kìm kẹp chặt phần bao quy đầu đã buộc chặt, dùng bút vẽ một đường làm dấu ở bên ngoài da bao quy đầu cách miệng bao quy đầu khoảng 0,5cm. Theo vết vẽ đó, bác sĩ sẽ cắt theo đường tròn, tránh cắt quá nhiều.

Bước 4: Cắt rời mặt trước bao quy đầu: Dùng kéo men theo kìm có đầu dò để cắt rời mặt trong và ngoài bao quy đầu, vị trí cắt cũng chỉ cách khoảng 0,5cm.

Bước 5: Cắt bỏ bao quy đầu: Kéo lại phần da bao cho bằng nhau, sau đó dùng kìm kéo rời phần da bị cắt đến chỗ đánh dấu ở trên, rồi cắt từng bên một, vị trí cắt tính từ miệng xuống đến khoảng 0,5cm.

Bước 6: Tiến hành cầm máu: Sau khi hoàn thành thao tác cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ dồn hết phần da quy đầu lên, để hở vị trí chảy máu và tiến hành cầm máu. Chú ý cẩn thận với phần động mạch chính giữa bên trên dương vật.

Bước 7: Khâu vết thương: Dùng chỉ phẫu thuật để khâu vết thương, không khâu quá chặt vì dễ làm hoại tử dương vật, không nên cắt chỉ quá ngắn và khâu sát vết thương.

Bước 8: Băng bó lại vết cắt: Dùng gạc quấn quanh vết cắt để cầm máu và tránh những tổn thương tác động từ bên ngoài vào.

quy-trinh-cat-bao-quy-dau

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu được các chuyên gia khuyến cáo nên thực hiện. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nam giới cần có sự lựa chọn cẩn thận cơ sở y tế thực hiện để không gặp phải những biến chứng đáng tiếc do chất lượng dịch vụ y tế kém và bác sĩ có trình độ chuyên môn không cao. Một số biến chứng mà bạn có thể gặp khi cắt bao quy đầu tại những cơ sở không uy tín đó là:

- Hoại tử hoặc nhiễm trùng dương vật.

- Ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới.

- Cắt nhầm cả phần dây thắng ở dương vật, làm bệnh nhân mất khoái cảm trong chuyện phòng the.

Phòng khám Hưng Thịnh - địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội

Hiện nay, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Phương pháp này được đánh giá là tốt nhất hiện nay với các ưu điểm nổi bật như:

- Ít tổn thương, không gây đau đớn cho người bệnh.

- Thời gian phục hồi nhanh.

- Thời gian tiểu phẫu ngắn, chỉ khoảng 10 phút.

- Không tác dụng phụ và ngăn ngừa được nguy cơ tái nhiễm sau tiểu phẫu.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ của dương vật sau tiểu phẫu.

Lựa chọn được cơ sở y tế uy tín để cắt bao quy đầu thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng. Quá trình cắt bao quy đầu cũng khá đơn giản mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của bạn. 

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn về quy trình cắt bao quy đầu như thế nào. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 0395 456 294 hoặc nhấp chọn [Bác sĩ tư vấn] để trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia.

Đánh giá: 
Quy trình cắt bao quy đầu là như thế nào?
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  38 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?