Những hình ảnh về hẹp bao quy đầu

Lượt xem: 10401

Hẹp bao quy đầu là như thế nào và làm sao để nhận biết bệnh hẹp bao quy đầu? Dưới đây là các hình ảnh về hẹp bao quy đầu mà phòng khám Hưng Thịnh cung cấp nhằm giúp cho bạn dễ dàng nhận biết và có cái nhìn tổng quan hơn về hội chứng mà rất nhiều nam giới đang gặp phải hiện nay.

hinh-anh-hep-bao-quy-dau3

Hình ảnh về hẹp bao quy đầu

Khi các bé trai mới sinh ra, bao quy đầu sẽ trùm kín lấy quy đầu dương vật, hiện tượng này được gọi là hẹp bao quy đầu sinh lý bình thường. Đến khi trẻ lớn lên, phần bao quy đầu này sẽ tự động tụt xuống mà không cần có sự tác động nào. Tuy nhiên, ở một số nam giới khi đến tuổi dậy thì mà bao quy đầu vẫn không thể tự tụt xuống được thì gọi là hẹp bao quy đầu bệnh lý.

Hẹp bao quy đầu có hai mức độ bao gồm: hẹp bao quy đầu hoàn toàn và bán hẹp bao quy đầu.

- Bán hẹp bao quy đầu: là tình trạng bao quy đầu khi tụt xuống chỉ để lộ ra một phần hoặc một nửa quy đầu mà không thể nào tụt xuống hết được.

- Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: là tình trạng bao quy đầu bịt kín đầu dương vật, chỉ chừa ra một lỗ rất nhỏ để nước tiểu có thể thoát ra ngoài.

Những hình ảnh về hẹp bao quy đầu

hinh-anh-hep-bao-quy-dau1

hinh-anh-ve-hep-bao-quy-dau4

 

hinh-anh-hep-bao-quy-dau2

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

hinh-anh-hep-bao-quy-dau-o-ng-lon

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hẹp bao quy đầu nếu không được khắc phục kịp thời có thể là nguyên nhân dẫn tới một số bệnh nam khoa như: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo,... và làm tăng nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục…

hinh-anh-hep-bao-quy-dau6

Hẹp bao quy đầu gây ra bệnh viêm bao quy đầu và viêm quy đầu

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa hẹp bao quy đầu bao gồm:

- Tự lột bao quy đầu mỗi ngày: Phương pháp này chủ yếu áp dụng với trẻ nhỏ.

- Bôi thuốc chứa steroid kết hợp với biện pháp lột bao quy đầu.

- Nong bao quy đầu bằng dụng cụ hỗ trợ.

- Tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

hinh-anh-hep-bao-quy-dau7

Hình ảnh về cắt bao quy đầu hẹp

Theo ý kiến của các chuyên gia, tiểu phẫu cắt bao quy đầu là phương pháp hiệu quả nhất áp dụng được cho cả nam giới bị bán hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu hoàn toàn. Trong đó, tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được coi là phương pháp hiện đại và an toàn nhất. Vậy nên chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt?

Đây là kỹ thuật chỉnh hình bao quy đầu tiên tiến và có độ tin cậy cao. Kỹ thuật này ít gây ra những tổn thương tại bao quy đầu, không gây đau đớn, không biến chứng và không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của nam giới. Mọi quy trình cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đều được thực hiện nghiêm ngặt và chính xác. Vừa đảm bảo cắt bao quy đầu thành công, vừa đề phòng nguy cơ viêm nhiễm. Phương pháp này được áp dụng tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh và đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân khi tới đây điều trị.

Trên đây là những hình ảnh về hẹp bao quy đầuphong kham Hung Thinh cung cấp tới bạn, với mong muốn giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 00395 456 294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Những hình ảnh về hẹp bao quy đầu
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  22 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?