Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất

Đánh giá:
Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất
Điểm trung bình: 7.1 / 10 ( 35 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1433

Khi mắc bệnh trĩ, câu đầu tiên mà người bệnh thường hỏi là “bệnh trĩ có nguy hiểm không, khám và chữa bệnh trĩ ở đâu”. Bệnh trĩ là bệnh đứng hàng thứ nhất trong những bệnh hậu môn - trực tràng. Nó khiến người mắc bệnh thấy khó chịu và phiền toái đến nỗi “ước gì cắt phăng được nó đi”. Và bây giờ điều ước đó hoàn toàn có thể thành sự thật. Nhưng một vấn đề lại được đặt ra là, có quá nhiều địa chỉ “đề biển” chữa bệnh trĩ tận gốc và người bệnh bị loay hoay, bối rối không biết nên chọn địa chỉ nào thì uy tín và an toàn.

Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu

phòng khám đa khoa Thành Đức số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, là phòng khám uy tín số 1 Hà Nội, là địa chỉ chuyên khám chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Nơi đây đã chữa khỏi cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh trĩ, kể cả trĩ nội, ngoại và hỗn hợp bằng các phương pháp, kỹ thuật hiện đại và không cần dùng dao mổ.

"Điều trị bệnh trĩ không cần dùng dao mổ" là thành quả khoa học và kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực điều trị bệnh trĩ được các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu và phát triển. Hơn 100 chuyên gia về lĩnh vực hậu môn - trực tràng cùng với gần 10.000 trường hợp nghiên cứu lâm sàng và thực nghiệm khoa học đã tạo ra một phương pháp “điều trị bệnh trĩ vết thương nhỏ, bảo vệ hậu môn” vừa phòng ngừa, bảo vệ, kiểm tra, điều trị vừa phục hồi cho người bệnh. Phương pháp điều trị bệnh trĩ không dùng dao mổ tuân thủ theo 3 nguyên tắc điều trị: VẾT THƯƠNG NHỎ - AN TOÀN NHẤT – THÍCH HỢP NHẤT, bảo vệ tối ưu nhất an toàn cho người bệnh, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất sau phẫu thuật.

“Điều trị bệnh trĩ không cần dùng dao mổ” với ưu điểm: an toàn, phạm vi chuẩn đoán rộng, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau, ít đau, vết thương nhỏ, thời gian tiểu phẫu ngắn và hồi phục nhanh, chỉ cần điều trị trong 1-2 ngày và đạt hiệu quả điều trị tuyệt đối bệnh trĩ.

Phù hợp với nhiều loại trĩ, đặc biệt là trĩ nội độ nặng và bệnh nhân sa niêm mạc trực tràng. Với nguyên lý: bảo vệ lớp đệm hậu môn, kĩ thuật này cùng với việc loại bỏ các mô dưới niêm mạc, niêm mạc dưới búi trĩ và búi trĩ nội sẽ tiến hành làm khép miệng vết thương nhanh chóng. Làm ngăn chặn cung cấp máu cho búi trĩ, lại cố định được tổ chức đã bị sa xuống.

Hiện nay phòng khám đa khoa Thành Đức đang áp dụng một số phương pháp hiện đại để chữa bệnh trĩ không cần dùng dao mổ như: Kỹ thuật HCPT của Mỹ, kỹ thuật PPH, kỹ thuật nội soi hậu môn trực tràng Hàn Quốc. Cụ thể:

Kỹ thuật HCPT của Mỹ: Đây là một kỹ thuật tương đối an toàn vì có ưu điểm là không gây nóng quá nên không làm phỏng các tổ chức mô lành để hạn chế tình trạng đau trong hậu phẫu. Điểm khác biệt với phẫu thuật cổ điển là bệnh nhân rất ít đau hoặc không đau. Hơn nữa, kỹ thuật này gây ít chảy máu nên bệnh nhân không phải nằm viện và hồi phục nhanh hơn. Chính vì thế, kỹ thuật này được coi là một trong những tiến bộ về phẫu thuật cắt búi trĩ. Toàn bộ quá trì tiểu phẫu bằng kỹ thuật này sẽ được máy tính ghi lại.

Kỹ thuật xâm lấn PPH: Là kỹ thuật xâm lấn dùng vòng cắt trĩ, phù hợp với các loại trĩ đặc biệt là trĩ độ nặng và người bị một phần niêm mạc trực tràng sa xuống. Nguyên lý của phương pháp là giữ lại đệm hậu môn, tiến hành cắt phần trĩ nội hay niêm mạc trĩ tổn thương, sau đó hoàn thành công tác làm lành vết thương. Ư điểm của kỹ thuật này là AN TOÀN – ÍT ĐAU – VẾT THƯƠNG NHỎ - HỒI PHỤC NHANH.

Kỹ thuật nội soi hậu môn trực tràng Hàn Quốc: Đây là một kỹ thuật đột phá những nhược điểm của phương pháp nội soi truyền thống. Với phương pháp này, bác sĩ và bệnh nhân có thể đồng thời tận mắt quan sát các bộ phận bị tổn thương, chụp ảnh lại và phóng to để quan sát, từ đó có được những chuẩn đoán chính xác. Trước tiên bệnh nhân được nội soi với trang thiết bị hiện đại qua đó bệnh nhân thấy được tình trạng bệnh lí của mình qua màn ảnh vô tuyến như: Vùng hậu môn bên ngoài, các khối u, vết nứt hậu môn, tình trạng các vết rò…sau đó bệnh nhân được khám sâu vào trong trực tràng để phát hiện các búi trĩ bên trong và tình trạng viêm nhiễm, chảy máu của bệnh nhân. Những diễn biến trên sẽ được máy nội soi hiển thị trên màn ảnh để bệnh nhân thấy tận mắt và sẽ được chụp ảnh để lưu lại.


Phòng khám đa khoa Thành Đức số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, địa chỉ chuyên khám chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Xin sẵn sằng phục vụ bạn bất kỳ khi nào bạn cần. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn, xin các bạn vui lòng gửi về địa chỉ mail pkthanhduc@gmail.com hoặc gọi điện đến hotline 0166 2285 888 hoặc nhấp chọn “Bác sỹ tư vấn” chat trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thành Đức.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Những biểu hiện của bệnh trĩ
Những biểu hiện của bệnh...
Do tính chất công việc phải ngồi hoặc đứng quá lâu, chế độ ăn...
Chữa trị bệnh trĩ bằng dầu dừa
Chữa trị bệnh trĩ bằng...
Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức, em là Thu Lan, 27 tuổi....
Bệnh trĩ là gì? Những tác hại của bệnh trĩ
Bệnh trĩ là gì? Những tác...
50% dân số mắc bệnh trĩ là tình trạng đáng báo động hiện nay của...
Dấu hiệu của bệnh trĩ
Dấu hiệu của bệnh trĩ
Ai cũng dễ bị mắc bệnh trĩ, chỉ là cách phòng tránh của bạn có...
Cách chữa bệnh trĩ nhẹ
Cách chữa bệnh trĩ nhẹ
Bệnh trĩ khi còn ở mức độ nhẹ có thể điều trị được tại nhà...
Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu
Khám và chữa bệnh trĩ ở...
Thưa các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đức, Tôi là Huynh, 34 tuổi. Tôi...