Kỹ thuật Oxy xanh công nghệ Đức

Viêm âm đạo

Diệt khuẩn nhanh, điều trị triệt để

Chỉ trong vài phút, "oxy xanh" sẽ tiêu diệt đến 99.98% các loại vi khuẩn như E.coli, tụ cầu vàng, nấm Candida albicans và một số loại vi khuẩn khác.

Bệnh viêm âm đạo được điều trị triệt để ngay cả trường hợp bị lâu ngày chữa không khỏi.

Xâm lấn tối thiểu không đau, không có tác dụng phụ

Phòng khám áp dụng phương pháp điều trị "oxy xanh" tiên tiến có tác dụng phá hoại kết cấu DNA của vi khuẩn gây bệnh, đồng thời không phát sinh tình trạng nhờn thuốc.

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu không làm mất cân bằng axit trong môi trường vi sinh ở âm đạo, không có tác dụng phụ đối với cơ thể người.

Đạt hiệu quả điều trị cao

Phương pháp điều trị "oxy xanh" có tính ứng dụng cao, hiệu quả điều trị tốt, có thể tiêu diệt hết ổ bệnh, không bỏ xót, chữa bệnh đạt hiệu quả cao. Phương pháp điều trị bệnh viêm phụ khoa mới này, hiện nhận được sự ủng hộ của các bệnh nhân nữ.

MỨC ĐỘ NGUY HẠI CỦA BỆNH VIÊM ÂM ĐẠO

Bệnh viêm âm đạo

Gây vô sinh: bình thường, môi trường âm đạo có nồng độ axit khoảng 3.8- 4.5 thì tinh trùng có thể tồn tại được, quần thể vi sinh bị mất cân bằng sẽ là cho môi trường axit bị thay đổi, nếu như bệnh không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến bệnh ung thư hoặc phát sinh các bệnh khác như viêm ống dẫn trứng, viêm buồng trứng. Nếu mắc bệnh về ống dẫn trứng sẽ gây ra nguy cơ vô sinh ở nữ giới.

Viêm âm đạo ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi: Có rất nhiều chị em phụ nữ sau khi mang thai, mới phát hiện bệnh viêm âm đạo. Bệnh này gây ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của thai nhi, còn có nguy cơ khi sinh con, sẽ lây bệnh sang cho con qua đường sinh sản, ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của trẻ.

Phát sinh các bệnh khác: Viêm âm đạo không điều trị kịp thời, có thể phát sinh các bệnh viêm tại cơ quan sinh sản như viêm vùng chậu, viêm phần phụ, viêm nội mạc cổ tử cung, viêm cổ tử cung.

Tư vấn online

NGUYÊN NHÂN PHÁT SINH BỆNH VIÊM ÂM ĐẠO

1. Lạm dụng thuốc kháng sinh

Rất nhiều bạn nữ cho rằng uống thuốc kháng sinh sẽ giúp hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn. Kì thực, đây là quan niệm sai lầm. Sau khi bị viêm âm đạo, việc lạm dụng thuốc kháng sinh để tiến hành điều trị cũng không có tác dụng hiệu quả, bởi thuốc kháng sinh trong quá trình tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, đồng thời cũng gây ức chế đối với một số loại vi khuẩn hữu ích trong môi trường âm đạo, dẫn đến tình trạng vi khuẩn gây bệnh chưa bị tiêu diệt có cơ hội sinh sản nhiều hơn, làm nguy cơ mắc bệnh viêm âm đạo tăng cao hơn.

2. Vệ sinh sạch quá mức

Vấn đề không chú ý vệ sinh vùng kín là nguyên nhân chủ yếu khiến bệnh viêm âm đạo bị tái phát nhiều lần ở bạn gái. Tuy nhiên, có một nguyên nhân bạn cần chú ý đó là việc vệ sinh quá sạch sẽ cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh này, ví dụ việc dùng nhiều xà phòng, dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín, có thể làm môi trường vi sinh của âm đạo bị mất cân bằng, làm giảm đi khả năng kháng bệnh ở âm đạo, từ đó dễ phát sinh bệnh viêm âm đạo.

3. Uống thuốc tránh thai lâu, mặc quần lót chất liệu vải sợi nhân tạo

Việc uống thuốc tránh thai lâu ngày, do trong thuốc có hàm lượng tiết tố nữ làm tăng nguy cơ vi khuẩn độc hại xâm nhập vào âm đạo, dễ gây viêm. Các bạn nữ thường xuyên mặc đồ lót chật, chất liệu vải sợi nhân tạo, dễ làm cho khu vực âm đạo bị nóng và ẩm ướt cục bộ, trong môi trường vừa nóng vừa ẩm dễ phát sinh vi khuẩn gây viêm âm đạo.

4. Không chú ý vệ sinh cá nhân

Không chú ý vệ sinh cá nhân là nguyên nhân thường gặp của bệnh viêm âm đạo, như không rửa vùng kín, không thay quần lót mỗi ngày, đây là điều làm cho âm đạo của bạn dễ bị viêm. Môi trường axit trong âm đạo mất cân bằng, vi khuẩn gây bệnh gia tăng. Nếu tình trạng môi trường axit trong âm đạo mất cân bằng, bệnh viêm âm đạo sẽ rất dễ tái phát nhiều lần.

CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH VIÊM ÂM ĐẠO

1. Viêm âm đạo do Trichomonas

Triệu chứng: khí hư ra nhiều có màu trắng sữa hoặc vàng, có lúc khí hư có dạng mủ, hoặc dạng bọt, có mùi hôi. Người bị nặng có thể có hiện tượng ra khí hư kèm theo máu, tiểu đau, tiểu nhiều, tiểu ra máu.

Nguy hại: phát sinh bệnh viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm bể thận do Trichomonas. Ngoài ra do Trichomonas có khả năng nuốt tinh trùng, do đó có thể gây vô sinh, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

2. Viêm âm đạo do nấm

Triệu chứng: âm hộ ngứa và nóng rát, khí hư ra nhiều dạng bã đậu phụ. Khi khám phụ khoa thì phát hiện bên trong môi nhỏ và trên niêm mạc âm đạo có nhiều khí hư trắng, sau khi làm sạch niêm mạc, sẽ thấy niêm mạc bị sưng đỏ, nếu viêm cấp tính trên bề mặt niêm mạc bị loét.

Nguy hại: không dễ chữa, dễ tái phát, dễ bị đẻ non.

3. Viêm âm đạo do vi khuẩn

Triệu chứng: khí hư ra nhiều, có màu xám, mỏng, bề mặt có bọt, niêm mạc âm đạo bị sung huyết, có hiện tượng xuất huyết, ngứa ngoài âm hộ, nóng rát, âm hộ có mùi hôi.

Nguy hại: không chữa triệt để dễ bị tái phát lại, gây đẻ non.

4. Viêm âm đạo không đặc tính

Triệu chứng: Âm đạo có cảm giác trĩu nặng, nóng rát, cảm thấy bất thường ở vùng chậu, mệt mỏi toàn thân. Dịch âm đạo nhiều, có mủ, có mùi hôi. Do dịch âm đạo tiết ra kích thích miệng niệu đạo, nên người bệnh có biểu hiện tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu đau.

Nguy hại: Khiến âm đạo nhầy dính, gây ra tích mủ ở âm đạo hoặc tử cung và hình thành viêm vùng chậu, sớm vỡ màng ối.

5. Viêm âm đạo mãn tính

Triệu chứng: Khí hư ra nhiều, có màu vàng, dạng nước, bị nghiêm trọng sẽ có dịch mủ, có mùi hôi, có khi có hiện tượng xuất huyết, hoặc máu chảy nhỏ giọt, thấy ngứa rát ngoài âm hộ, bụng dưới đau, ngoài ra có biểu hiện tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu đau.

Nguy hại: Bị dính âm đạo, âm đạo và tử cung ứ nước.

Các chuyên đề khác

    Chứng Viêm Phụ Khoa Thu Nhỏ Âm Đạo Phá Thai Không Đau Kinh nguyệt không đều Viêm Phần Phụ Viêm Vùng Chậu Viêm Cổ Tử Cung Viêm Niệu Đạo Vá Màng Trinh Viêm loét cổ tử cung Tự kiểm tra chứng viêm phụ khoa Viêm phụ khoa