Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm

Bốn nguy cơ âm đạo quá rộng
gây ra cho phụ nữ

Nguy cơ 1: Chóng già

Theo thống kê, có đến 80% số phụ nữ sau sinh và 90% số phụ nữ trên 30 tuổi đều có các triệu chứng âm đạo quá rộng ở những mức độ khác nhau. Âm đạo rộng, khô rát, nhu cầu sinh lý giảm sút đã trở thành sự tổn thương khó có thể tan biến, nỗi khổ khó nói của phụ nữ. Áp lực tâm lý trong thời gian dài dẫn đến tâm trạng lo âu, rối loạn nội tiết tố, nhan sắc xuống dốc, mất ngủ, dễ cáu gắt, sớm xuất hiện các triệu chứng lão hóa.

Nguy cơ 2: Không ngăn được các bệnh phụ khoa

Âm đạo quá rộng có quá nhiều các nếp gấp tiềm ẩn, trong các nếp gấp ẩn chứa một lượng vi khuẩn, các chất độc, các tế bào da chết và máu kinh còn chưa ra hết, làm cho âm đạo ngứa, khí hư có mùi khác thường, bệnh viêm âm đạo thường xuyên phát tác, các bệnh viêm cổ tử cung, viêm loét cổ tử cung rất khó bình phục. Các vi khuẩn bệnh đi ngược lên vùng chậu gây nên các bệnh như: viêm vùng chậu mãn tính, viêm nội mạc tử cung...

Nguy cơ 3: Tình cảm và hôn nhân đứng trên bờ vực sụp đổ

Âm đạo quá rộng làm cho mức độ tiếp xúc với dương vật trong khi quan hệ tình dục giảm xuống, lực ma sát kém, khoái cảm của cả hai bên cùng giảm sút, thậm chí là hoàn toàn mất đi, bạn tình không được thỏa mãn, chất lượng của đời sống tình dục suy giảm đáng kể, dẫn đến tâm lý e ngại, cự tuyệt hoặc phản cảm, đời sống tình dục của hai vợ chồng không hài hòa.

Nguy cơ 4: Đối diện với nguy cơ sa tử cung

Âm đạo quá rộng, ảnh hưởng đến toàn bộ các mô vùng đáy chậu, có thể dẫn đến sa tử cung, mặt trước và sau âm đạo bị phồng lên. Nếu bệnh đã phát triển đến mức độ này, thì đây không chỉ là khó khăn trong cuộc sống của hai vợ chồng mà những ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân cũng hết sức rõ ràng, khó có thể tự giải quyết.

Âm đạo quá rộng và
những nỗi lo về bệnh phụ khoa

Giải mã 4 bước của kĩ thuật
thu nhỏ âm đạo ROMANS Hàn Quốc

Kiểm tra trước khi phẫu thuật

        Trước khi làm phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, người bệnh thường phải tiến hành kiểm tra phụ khoa, xác định xem có mắc các bệnh phụ
khoa khác hay không như: các biến chứng bệnh về cổ tử cung, kinh nguyệt không
đều, các bệnh ngoài da, kiểm tra tình
trạng toàn thân, kích thước cổ tử
cung, có thai hay không...

Chuẩn bị phẫu thuật

Nếu người bệnh có các bệnh phụ khoa
thì cần phải chữa khỏi xong mới được tiến hành     phẫu thuật. Phẫu thuật sau 7-10 ngày sau        khi kinh nguyệt kết thúc là thời điểm thích           hợp nhất. Đồng thời trước khi phẫu             thuật 3 ngày, mỗi ngày nên rửa               bộ phận sinh dục bằng thuốc               Bromogeramine 0,1% để giữ cho               âm hộ luôn khô ráo sạch sẽ, không               quan hệ tình dục.

Cách thức phẫu thuật

        Rạch một đường nhỏ hình vòng
cung ở lớp da vùng giao nhau giữa lớp
da mặt sau âm đạo và niêm mạc, khâu
hai mặt mô cơ lại với nhau, các cơ bị đứt
sẽ được hồi phục. Kích thước thích hợp
nhất của âm đạo là khi nhét vừa 2 ngón tay. Niêm mạc âm đạo lồi vào phía trong âm đạo không được cắt đi để đảm bảo một chỉnh thể của các tầng niêm mạc.

Hiệu quả hồi phục

              Sau khi phẫu thuật cần một
              thời gian để hồi phục nên bạn cần              kiên nhẫn, tuân thủ các chế độ dinh           dưỡng, khi đó bạn sẽ thấy sự kiên nhẫn         rất có giá trị. Hai tháng sau khi phẫu thuật, có thể quan hệ tình dục bình thường, khoái cảm sẽ quay trở lại, cuộc sống của hai vợ chồng cũng hài hòa hơn

So sánh các phương pháp
thu nhỏ âm đạo thường gặp

Vận động hậu môn Đơn giản, thích hợp với mọi người, tăng lực co cơ vòng, còn có thể phòng ngừa bệnh trĩ... Phương pháp vận động này chỉ có tác dụng phòng ngừa, không có tác dụng chữa trị. Chỉ thích hợp với nhũng phụ nữ đang ở thời kì nhẹ và đôi khi đời sống vợ chồng chưa hài hòa.
Dùng thuốc Ở nhà cũng có thể tự mình làm được, đơn giản và dễ chịu, không ảnh hưởng đến đời sống tình dục hằng ngày Tuy các thông tin liên quan khá nhiều nhưng chất lượng các loại thuốc không đồng đều. Hiệu quả thực sự và các tác dụng phụ khó có thể đoán biết.
Phương pháp truyền thống Phương pháp phẫu thuật khá quen thuộc, phạm vi ứng dụng rộng. Do phương pháp này cần cắt bỏ một bộ phận nếp gấp niêm mạc. Khi khâu lại, có thể hiệu quả cũng không được lâu dài.
Kĩ thuật thu nhỏ âm đạo ROMANS Hàn Quốc Dùng chỉ tự tiêu để khâu chặt các cơ, không cắt bỏ cơ, hiệu quả lâu dài, lại có thể tiến hành chỉnh hình toàn diện, cải thiện hình thái bộ phận sinh dục Là phương pháp phẫu thuật mới trên thế giới hiện nay. Tuy sau khi phẫu thuật cần một thời gian dài để bình phục nhưng qua việc theo dõi kết quả và điều tra những người bệnh trong 5 năm sau phẫu thuật, tỉ lệ người có đời sống bình thường trở lại trong 5 năm là 98,7%

Lời khuyên của các chuyên gia
Thiên Tâm

Khi bạn đã uống khá nhiều thuốc, sử dụng các phương pháp mà vẫn “lực bất tòng tâm ” thì hãy đưa ra một quyết định thận trọng cho mình!
Cho đến nay trên thế giới đã triển khai rất nhiều trường hợp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Sau khi phẫu thuật không để lại sẹo, không những có thể làm cho âm đạo nhỏ lại mà còn có thể khôi phục lại cảm giác, chức năng phân tiết và co giãn, giúp bạn lấy lại được tuổi thanh xuân. Hiệu quả phẫu thuật hoàn toàn xứng đáng với lòng kiên nhẫn và những gì bạn đã bỏ ra..

Tình yêu quay trở lại- Kĩ thuật thu nhỏ âm đạo ROMANS Hàn Quốc
có thể đảm bảo cho bạn

Tăng các nếp gấp niêm mạc âm đạo, tăng lực ma sát khi quan hệ tình dục.

Sau khi phẫu thuật, các nếp gấp niêm mạc trong âm đạo gia tăng, giúp cho lực ma sát trong âm đạo khi quan hệ tình dục cũng gia tăng, khoái cảm cũng tăng theo, nữ giới dễ đạt đến cao trào. Đồng thời sau khi phẫu thuật cũng có thể tăng cường các kích thích của nếp gấp âm đạo đối với quy đầu và dương vật của nam giới, tăng cường khoái cảm của nam giới.

Đảm bảo chức năng cảm thụ của âm đạo, tăng cường độ mẫn cảm khi quan hệ tình dục.

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu này có thể đảm bảo chức năng cảm thụ của âm đạo một cách tốt nhất. Phẫu thuật không chỉ bảo vệ cho niêm mạc khu vực cảm thụ, quan trọng hơn cả là có thể bảo vệ thần kinh ngoại biên khu vực cảm thụ. Trong khi quan hệ tình dục, độ mẫn cảm trong âm đạo được tăng cao, khoái cảm cũng tăng lên

Đảm bảo chức năng phân tiết của âm đạo, tăng ham muốn

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu có thể bảo vệ các dây thần kinh phân tiết của các tuyến niêm mạc và các tuyến chi phối trong âm đạo. Như vậy có thể đảm bảo chất nhầy được tiết ra bình thường trong âm đạo nữ giới khi quan hệ tình dục, không chỉ có tác dụng bôi trơn mà còn làm tăng ham muốn của cả hai bên, tăng cường chất lượng của cuộc ân ái.

Khôi phục chức năng co giãn của âm đạo, tăng cường chất lượng quan hệ tình dục

Sau khi phẫu thuật có thể hồi phục hoàn chỉnh các vòng cơ, các vòng cơ cũng được thu nhỏ lại, chức năng co giãn tốt hơn. Khi quan hệ tình dục không chỉ đơn thuần tăng khoái cảm của nữ giới mà còn tăng cường mức độ kích thích đối với quy đầu và dương vật của nam giới, từ đó gia tăng khoái cảm cho nam giới.

Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm

Website: http://
Địa Chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
Email: pkthientam212@gmail.com Holine: 01666 06 5566