Nam giới là trụ cột của gia đình và xã hội, khi phải đối mặt với những áp lực trong cuộc sống nam giới rất dễ mắc phải những căn bệnh Đa Khoa, trong đó liệt dương là căn bệnh đáng sợ thường gặp nhất. Điều trị liệt dương thế nào? Tin chắc rằng vấn đề này được rất nhiều nam giới đặc biệt là những người liệt dương rất quan tâm.

Nguyên nhân gây liệt dương

1) Có thói quen sinh hoạt không tốt như: thường xuyên hút thuốc, uống rượu, lạm dụng thuốc, căng thẳng trong công việc, áp lực cuộc sống nặng nề, đi xe đường dài…

2) Tình trạng sức khỏe yếu: Nếu bị bệnh tim, huyết áp cao, tiểu đường, cholesterol trong máu tăng, trầm cảm, suy thận, có tiền sử phẫu thuật tuyến tiền liệt, phẫu thuật vùng chậu, tổn thương tủy sống thường gây ra các bệnh đa xơ cứng, bệnh tinh thần (như bệnh tâm thần phân liệt, trầm cảm…) thường xuyên sử dụng 1 loại thuốc nào đó.

3) Nam giới trên 40 tuổi: Do sức khỏe bị giảm sút sẽ xuất hiện hiện tượng rối loạn chức năng sinh dục ở mức nhẹ hoặc nặng, đây là hiện tượng rất hay gặp và ngày càng tăng cao, cần phải có sự giúp đỡ của các bác sĩ để giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất.

Những đối tượng dễ mắc liệt dương

Liệt dương là hiện tượng dương vật không thể cương cứng hoặc không đủ độ cương cứng nên không đưa được vào bên trong âm đạo, không thể hoàn thành được cuộc ân ái, hoặc phải mất nhiều thời gian mới có thể cương cứng, lượng tinh dịch giảm thậm chí không thể xuất tinh, đây đều là những hiện tượng không bình thường.

Những ai dễ bị liệt dương? Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết liệt dương thường gặp ở 3 độ tuổi sau:

1) Nhiều người cho rằng liệt dương là căn bệnh thường gặp ở nam giới độ tuổi trung lão niên, thực ra quan điểm này hoàn toàn sai lầm, hiện nay dưới sự cạnh tranh của xã hội, áp lực tâm lý tăng cao, nhiều thanh niên cũng xuất hiện triệu chứng liệt dương, chiếm tỷ lệ lớn trong số những người bị liệt dương.
2) Theo kinh nghiệm điều trị trên lâm sàng, nam giới ở độ tuổi trung niên từ 40-60 thường phải lo lắng và là trụ cột cho gia đình, vì vậy chúng ta cần hết sức chú ý tới sức khỏe của nam giới ở độ tuổi này.
3) Nguyên nhân xuất hiện liệt dương ở người già trước hết là do yếu tố tinh thần. Như tự cảm thấy mình đã già, sợ nếu quan hệ tình dục sẽ bị mọi người cười nhạo, sợ tổn thọ, còn các con cháu, điều kiện sinh hoạt không thuận lợi, không có sự hợp tác của bạn tình…

Điều trị liệt dương

Điều trị liệt dương thế nào? Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: Phương pháp điều trị liệt dương cần phải căn cứ vào tình trạng bệnh, người bị liệt dương nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời, bạn cần miêu tả rõ bệnh tình để các bác sĩ xác định rõ là liệt dương do yếu tố tinh thần hay do yếu tố bệnh lý, cách điều trị trên có thể điều trị liệt dương nhưng cách điều trị liệt dương tốt nhất là gì? Dưới đây là cách điều trị liệt dương của phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Bác sĩ tư vấn

Kỹ thuật điều trị liệt dương

“Phương pháp điều trị 6 trong 1” của phòng khám đa khoa Thiên Tâm là phương pháp điều trị liệt dương tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, đạt hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ, nhanh chóng phục hồi chức năng sinh dục.“Phương pháp điều trị 6 trong 1” chú trọng việc tìm ra nguyên nhân gây rối loạn cương dương, căn cứ vào thể trạng của từng bệnh nhân mà có biện pháp điều trị khác nhau một cách khoa học hợp lý, hiệu quả rõ rệt, đã giúp cho bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh liệt dương, đem lại hạnh phúc cho gia đình.

Phương pháp điều trị 6 trong 1 là phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả. Dưới sự kết hợp điều trị dùng thuốc, điều trị điện từ, hồi phục sức khỏe, căn cứ vào tình hình cụ thể của từng người bệnh được áp dụng trên lâm sàng thì hiệu quả càng rõ rệt hơn. Rất nhiều trường hợp bệnh đã cho thấy hiệu quả chữa trị các bệnh yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân khác nhau đạt 97%, tỷ lệ phục hồi hoàn toàn đạt trên 89%, đây là lựa chọn hàng đầu cho việc điều trị rối loạn chức năng sinh dục hiện nay. Phương pháp điều trị 6 trong 1 chủ yếu bao gồm 6 bước sau:

Kiểm tra chuyên biệt từng hạng mục, xác định nguyên nhân bệnh.

Phương pháp điện ly, điều trị vào bên trong.

Áp suất chân không, củng cố từ trường.

Điều trị kết hợp sử dụng thuốc.

Kết hợp điều trị tâm lý và tinh thần.

Kiểm tra quá trình phục hồi, ngăn chặn tái phát.

Làm thế nào để hồi phục liệt dương? Với những giới thiệu trên đây, chắc hẳn các bạn đã có thể hiểu được phần nào về tình trạng liệt dương và cách hồi phục của căn bênh này. Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm khuyên bạn, khi bị liệt dương trước hết phải tìm ra nguyên nhân, sau đó cần phải điều trị khoa học, như vậy điều trị mới có hiệu quả, nếu như bạn có mối lo về liệt dương, hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn trực tuyến của phòng khám thông qua số HOTLINE: 01666 06 55 88 - 01666 06 55 66 hoặc thông qua hệ thống chat tư vấn trực tuyến.
Bác sĩ tư vấn