Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Đánh giá:
Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới
Điểm trung bình: 8.3 / 10 ( 17 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2999

Bệnh sùi mào gà ở nam giới hiện nay đang có dấu hiệu tăng đáng kể, mỗi ngày Phòng khám đa khoa Thành Đức tiếp nhận hàng chục bệnh nhân đến phòng khám để điều trị căn bệnh xã hội này. Qua đường dây tư vấn cũng có vô vàn những thắc mắc về các vấn đề của bệnh sùi mào gà. Theo đó, chúng tôi nhận thấy, ở nước ta, hầu như mọi người vẫn chưa có những kiến thức để phòng tránh cũng như nhận biết bệnh sùi mào gà bởi vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc các hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới, hy vọng đó là những thông tin cần thiết cho bạn.

Hình ảnh sùi mào gà mọc ở tay nam giới

Hình ảnh sùi mào gà mọc ở tay nam giới

Bạn có biết sùi mào gà là một trong 5 bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến nhất hiện nay?. Sùi mào gà có sức lây truyền mạnh mẽ qua đường tình dục bao gồm cả quan hệ tình dục theo đường miệng. Chính bởi thế vị trí phát bệnh sau thời gian ủ bệnh 2-  6 tháng là vùng cơ quan sinh dục và vùng miệng, một số còn có những nốt sùi tại nếp nhăn hậu môn.

Hình ảnh sùi mào gà mọc ở dương vật nam giới

Hình ảnh bệnh sùi mào gà mọc ở dương vật nam giới

Hình ảnh sùi mào gà mọc ở quy đầu nam giới

Hình ảnh bệnh sùi mào gà mọc ở quy đầu nam giới

Virus HPV chính là thủ phạm gây bệnh sùi mào gà. Mới đầu tại rãnh quy đầu, bao quy đầu, quy đầu, lỗ tiểu, bìu hay thân dương vật…sẽ bắt đầu xuất hiện những nhú gai  nhỏ màu hồng, có cuống hoặc không. Các u nhú cao dần đến 1-2mm. Sau dần là những mảng sùi lớn, sần sùi, thô ráp giống hoa súp lơ hay mào gà.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở miệng

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở miệng

Không đau, không ngứa, không chảy máu chỉ gây vướng khi mảng sùi có kích thước lớn. Một vài những cọ sát lúc mảng sùi đã lớn cũng sẽ có gây ra chảy máu ở bề mặt nhưng không đau. Thậm chí dùng tay ấn có thể còn thấy được giọt mủ.

Bệnh sùi ào gà gây ra những nguy hiểm lớn cho nam giới nếu sùi tại miệng có thể gây ung thư vòm họng…nguy hiểm lớn nhất là ung thư dương vật và gây vô sinh.

Là bệnh chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, nên nam giới cần có những quan hệ an toàn và những phòng tránh cần thiết để tự bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đức về Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề trên hãy liên hệ số điện thoại 0166 2286 888 để được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thành Đức tư vấn miễn phí.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh sùi mào gà có chữa được không
Bệnh sùi mào gà có chữa...
Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức, hiện tôi đangcó những...
Cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ
Cách chữa bệnh sùi mào gà...
Chữa sùi mào gà như thế nào ? luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều...
Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ
Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ
Ngày nay chị em phụ nữ ngày càng phải đối mặt nhiều với các bệnh...
Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nữ giới
Triệu chứng bệnh sùi mào...
Nữ giới là đối tượng dễ lây nhiễm và có tỷ lệ mắc sùi mào gà...
Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu
Điều trị bệnh sùi mào gà...
Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức, Em là Ngọc Hà, 24 tuổi....
Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không?
Bệnh sùi mào gà có nguy...
Thưa các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đức, em năm nay 23 tuổi và đã...