Điều trị xuất tinh sớm ở đâu là tốt nhất

Lượt xem: 2928

Anh Tú, 29 tuổi, nhân viên văn phòng có gửi câu hỏi tới các bác sĩ của phòng khám Hưng Thịnh câu hỏi như sau: “ Tôi kết hôn được gần 2 năm, gần đây mỗi khi hai vợ chồng “gần gũi” cứ được khoảng 2 phút là dương vật của tôi không cương cứng được và xuất tinh sớm. Tình trạng này kéo dài hơn 3 tháng nay rồi, vợ tôi có mua một số loại thuốc cho tôi uống nhưng vẫn không cải thiện được tình hình của bệnh. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi nên điều trị xuất tinh sớm ở đâu ?”

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu

Ảnh minh họa

Các bác sĩ phòng khám Nam khoa Hưng Thịnh tư vấn:

Xuất tinh sớm là tình trạng không phải hiếm gặp ở nam giới nhưng hậu quả mà nó mang lại vô cùng nặng nề, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của nam giới mà còn là nguyên nhân rạn nứt, đổ vỡ gia đình. Chính vì vậy, việc điều trị xuất tinh sớm là rất quan trọng và cần thiết.

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu ?

Tự hào là cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe số 1 cho người dân Thủ đô cũng như các tỉnh lân cận, phòng khám Hưng Thịnh chuyên điều trị các bệnh về nam khoa, phụ khoa, xã hội…trong nhiều năm liền và từng chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, các chuyên gia đầu ngành từng đi du học và tác nghiệp nước ngoài, tận tình với người bệnh, 100% các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu các bệnh chuyên khoa. Cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhập khẩu từ các nước phát triển như: Hàn Quốc, Anh, Mỹ…

Tiểu phẫu an toàn và đúng tiêu chuẩn: Tỷ lệ thành công khi thực hiện tiểu phẫu tại Hưng Thịnh đạt 99,9% cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%. Quy trình khám bệnh nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng. Với tiêu chí “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hiện phòng khám đang áp dụng kĩ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật, liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục plissit từng điều trị rất nhiều nam giới mắc chứng xuất tinh sớm:

Kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật

Là kĩ thuật điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay có độ an toàn cao, hiệu quả xác thực, vết thương nhỏ, chỉ khoảng 1-2 cm, hầu như không có tổn thương gì. Sau khi làm tiểu phẫu không những có thể giảm độ mẫn cảm của bộ phận sinh dục, kéo dài thời gian quan hệ tình dục mà quan trọng hơn là độ an toàn, nhanh chóng, ít tổn thương, không đau đớn, sau đó không có cảm giác khó chịu nào. Chỉ cần 10 phút có thể giải quyết vấn đề nam giới. Khi cắt dây thần kinh lưng dương vật sẽ làm giảm mức độ nhạy cảm, từ đó có thể kéo dài giai đoạn trước khi xuất tinh.

Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit

Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit được thực hiện tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Hiện phòng khám Hưng Thịnh là cơ sở đầu tiên tại Hà Nội đưa vào sử dụng kĩ thuật này. Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit có sự kết hợp hữu cơ của y học, liệu pháp tâm lý và kĩ thuật hiệu chỉnh hành vi, tiến hành điều trị cho những người bệnh yếu sinh lý có gặp vấn đề về tâm lý hoặc có kèm theo các nhân tố tâm lý từ mặt tâm lý với 4 giai đoạn điều trị. Giúp cho người bệnh hiểu được điểm quan trọng nhất của bệnh, nắm rõ những phương pháp và kĩ xảo đặc biệt của hoạt động tình dục, xóa bỏ những yếu tố ảnh hưởng giao thoa, sửa đổi những thói quen và quan điểm sai và đạt được mục đích điều trị phục hồi chức năng sinh dục.

Anh Tú thân mến, hy vọng với những chia sẻ trên về vấn đề điều trị xuất tinh sớm ở đâu có thể giúp anh sớm tìm được địa chỉ điều trị chứng xuất tinh sớm nhanh chóng và an toàn. Nếu như anh có thắc mắc gì về vấn đề này hãy gọi tới đường dây nóng 0395 456 294 hoặc chát trực tiếp với các chuyên gia để được tư vấn trực tiếp. Hiện nay, phòng khám đang có chương trình giảm giá 30% chi phí điều trị dành cho tất cả các dịch vụ.

Đánh giá: 
Điều trị xuất tinh sớm ở đâu là tốt nhất
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  55 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?