Cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả

Đánh giá:
Cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả
Điểm trung bình: 7.2 / 10 ( 18 lượt đánh giá )
Lượt xem: 8539

Bệnh hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy cách chữa hẹp bao quy đầu như thế nào hiệu quả là vấn đề được không ít nam giới quan tâm. Dưới đây, các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức sẽ chia sẻ cho bạn về một số phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu.

cach-chua-benh-hep-bao-quy-dau

Một số cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu hiệu quả

Nong bao quy đầu

Đối tượng áp dụng: Nong bao quy đầu thường được áp dụng cho trẻ nhỏ, trẻ em tầm từ 3 đến 4 tuổi khi thấy những dấu hiệu như trẻ bị đau hoặc tiểu khó, cha mẹ có thể tiến hành điều trị bệnh hẹp bao quy đầu cho trẻ bằng biện pháp nong bao quy đầu.

Cách làm: Hàng ngày, mẹ có thể kéo căng da quy đầu bằng tay cho trẻ. Mẹ muốn bé chóng khỏi phải thực hiện thường xuyên và kiên trì, có thể làm từ 2 đến 3 lần trong ngày và kéo dài cho đến khi bé hết đau hoặc triệu chứng đi tiểu khó của bé chấm dứt thì coi như tình trạng hep bao quy dau ở trẻ đã được cải thiện. Thời gian để nong bao quy đầu đạt hiệu quả trong điều trị thường rơi vào tầm 1 đến 2 tháng.

Ưu điểm: Nong bao quy đầu rất dễ thực hiện, mẹ tự thực hiện tại nhà cho bé nên không tốn chi phí gì cả. Đây có thể coi là biện pháp điều trị rẻ tiền nhất, không đau và không gây biến chứng.

Điều trị bằng thuốc bôi

Khi cách lột bao quy đầu bằng tay không có hiệu quả, phương pháp tiếp theo có thể áp dụng là điều trị hẹp bao quy đầu bằng thuốc.

Đối tượng áp dụng: Sử dụng thuốc bôi trong trường hợp nong bao quy đầu không hiệu quả, cần kết hợp thêm biện pháp trị liệu khác là thuốc bôi. Thuốc mỡ dùng để bôi trong việc chữa hẹp bao quy đầu làm đẩy nhanh quá trình căng da, làm da mỏng hơn và kéo căng dễ dàng hơn.

Cách làm: Sau khi được chỉ định loại thuốc, bôi thuốc lên cả hai phần trong và ngoài của bao quy đầu. Tiến hành kéo da quy đầu lên xuống cho thuốc vào bên trong quy đầu. Thực hiện 2 - 3 lần/ngày và liên tục trong vòng một tháng.

Ưu điểm: Sử dụng thuốc bôi trong điều trị hẹp bao quy đầu là một cách làm thủ công đơn giản, chi phí thấp chỉ tầm vài chục nghìn cho mỗi lọ thuốc bôi nên được áp dụng khá phổ biến, không cần đến sự can thiệp trực tiếp bằng các thủ thuật ngoại khoa nên không hề đau và không để lại biến chứng gì.

Điều trị bằng phẫu thuật

Khi tất cả các biện pháp thủ công đã được áp dụng, mà tình trạng hẹp bao quy đầu không được cải thiện, biện pháp tối ưu và thường cho kết quả tốt nhất lúc này là tiến hành cắt bao quy đầu.

Đối tượng áp dụng: Cắt bao quy đầu có thể áp dụng với mọi đối tượng có nhu cầu cắt bao quy đầu, đặc biệt là những đối tượng bị hẹp bao quy đầu đã áp dụng mọi biện pháp nhưng không khỏi, điều trị cho cả người lớn lẫn trẻ em.

Tiến hành: Bác sĩ sẽ tiến hành các thủ thuật ngoại khoa trực tiếp can thiệp và cắt đi phần miệng bao quy đầu, hoặc có thể mở rộng miệng bao quy đầu tùy vào từng tình trạng bệnh nhân. Đối với những trường hợp hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ, phương pháp sử dụng thường là mở rộng miệng bao quy đầu. Trường hợp bao quy đầu quá hẹp, bác sĩ có thể cắt hẳn bao quy đầu.

Ưu điểm: Cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị với sự can thiệp ngoại khoa hiệu quả, nhanh chóng, thường ít biến chứng, và phù hợp với nhiều đối tượng.

cach-chua-hep-bao-quy-dau-hieu-qua-nhat

Điều trị hẹp bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Phòng khám đa khoa Thành Đức hiện đang sử dụng phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, can thiệp và giúp dương vật lộ ra tự nhiên mà không có tác động nhiều đến bao quy đầu. Đây là công nghệ hiện đại mới được sử dụng trong điều trị, với độ chính xác tuyệt đối, điều trị bao quy đầu bằng sự can thiệp của các dụng cụ chuyên khoa nhưng không gây thương tổn đến dương vật. Do đó, bệnh nhân không hề cảm thấy đau đớn, không phải nằm viện và có thể về nhà ngay sau khi điều trị.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nam khoa, điều trị hẹp bao quy đầu đối với phòng khám Thành Đức chỉ là một thủ thuật đơn giản do có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng với sự trợ giúp của các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết với người bệnh về hiệu quả trị liệu là an toàn tuyệt đối.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phong kham Thanh Duc về cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả. Nếu còn có gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ tới tổng đài 0166 2285 888 hoặc nhấp chọn [Bác sĩ tư vấn] để được giải đáp miễn phí. 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách lột bao quy đầu an toàn như thế nào?
Cách lột bao quy đầu an...
Lột bao quy đầu như thế nào để vừa đảm bảo hiệu quả mà lại...
Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội tốt nhất?
Cắt bao quy đầu ở đâu Hà...
Nên đi cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất là thắc mắc của không ít...
30 tuổi có nên cắt bao quy đầu không?
30 tuổi có nên cắt bao quy...
Chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi và bị mắc chứng dài bao quy đầu, xin...
Dài bao quy đầu là gì? Cách chữa dài bao quy đầu
Dài bao quy đầu là gì? Cách...
Dài bao quy đầu là một trong những hội chứng về bao quy đầu thường...
Bị dài bao quy đầu thì có quan hệ được không?
Bị dài bao quy đầu thì có...
Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi, xin bác sĩ cho hỏi dài bao quy đầu có...
Những hình ảnh về hẹp bao quy đầu
Những hình ảnh về hẹp bao...
Hẹp bao quy đầu là như thế nào và làm sao để nhận biết bệnh hẹp...