Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền 2018?

Lượt xem: 27873

Vá màng trinh là một tiểu phẫu nhỏ nhằm khôi phục lại màng trinh đã rách. Vậy chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền là thắc mắc của hầu hết các bạn gái khi muốn đi vá lại màng trinh của mình. Để giải đáp cho thắc mắc này, mời bạn hãy cùng các chuyên gia phòng khám phụ khoa tìm hiểu rõ hơn qua trường hợp của 1 bạn gái dưới đây.

Hỏi: Chào bác sĩ! Em 25 tuổi, chuẩn bị lập gia đình. Nhưng hiện tại em đang rất lo lắng, thời sinh viên em có yêu một người và hai đứa đã đi quá giới hạn. Sau đó không lâu, người đó bỏ em đi theo người con gái khác, em rất đau khổ và sống khép mình lại từ đó. Mãi hơn 2 năm sau em mới gặp gỡ và yêu chồng sắp cưới, anh ấy là một bác sĩ. Mặc dù chồng sắp cưới rất yêu và quan tâm em, nhưng qua thời gian yêu nhau em biết anh ấy là người rất coi trọng trinh tiết. Được bạn thân giới thiệu, em cũng biết đến dịch vụ vá màng trinh. Em cảm thấy rất băn khoăn, bác sĩ cho em hỏi vá màng trinh như thế nào, có đau không và chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? (Hoài Thu - Hưng Yên)

chi-phi-va-mang-trinh-het-bao-nhieu-tien

Trả lời:

Bạn thân mến!

Xã hội ngày càng hiện đại nên cái nhìn của mọi người về vấn đề trinh tiết cũng thoáng hơn, nhưng bên cạnh đó vẫn còn có một số người đặt nặng vấn đề này. Do vậy, nhiều bạn gái đã phải tìm đến dịch vụ vá trinh để có thể tự tin đối diện với chồng tương lai, quên đi một thời lầm lỡ để bắt đầu cuộc sống mới. Đây cũng là nhu cầu chính đáng của chị em và có thể hiểu được.

Quy trình vá màng trinh như thế nào?

Vá màng trinh là một là một thủ thuật tái tạo và khôi phục lại màng trinh mới từ màng trinh đã rách ban đầu. Tuy thủ thuật vá màng trinh đơn giản nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng làm được, nhất là những cơ sở chui. Việc vá màng trinh yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao, cơ sở y tế hiện đại, phòng tiểu phẫu đảm bảo tiệt trùng theo tiêu chuẩn quốc tế để tránh gây những biến chứng không đáng có cho người bệnh.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở vá màng trinh mọc lên, kể cả cơ sở có giấy phép và không có giấy phép. Việc lựa chọn vá màng trinh ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng là rất quan trọng.

Liên hệ với bác sĩ tư vấn
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2

Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật chỉnh hình xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để vá màng trinh, đem lại sự tự tin cho hàng trăm phụ nữ. Quy trình vá màng trinh được thực hiện như sau:

Bước 1: Kiểm tra vùng kín

Kiểm tra vùng kín là bước đầu tiên mang tính bắt buộc khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Việc kiểm tra vùng kín sẽ giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng sức khỏe vùng kín của người bệnh, xem xét vết rách màng trinh nhỏ hay to, mới hay đã cũ để định hướng phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, việc kiểm tra này còn giúp bác sĩ biết được vùng kín của người bệnh có bất thường gì hay không, hay việc vùng kín có đang mắc các bệnh phụ khoa hay không. Nếu có thì cần được chữa trị khỏi bệnh mới thực hiện thủ thuật vá màng trinh để đảm bảo an toàn cho người bệnh, tránh tình trạng bệnh viêm nhiễm nặng thêm.

Bước 2: Chuẩn bị trước tiểu phẫu

Sau bước kiểm tra vùng kín nếu mọi thứ đều thuận lợi để tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ cần chuẩn bị:

- Công nghệ vá màng trinh.

- Các dụng cụ chuyên khoa cần dùng trong khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh.

- Phòng tiểu phẫu vô trùng.

- Vệ sinh vùng kín sạch sẽ cho người bệnh để tránh những viêm nhiễm phụ khoa.

- Tiêm thuốc gây tê: Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê với liều lượng thích hợp để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

va-mang-trinh-nhu-the-nao

Vá màng trinh như thế nào?

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu vá màng trinh

Sau khi mọi công cụ cần thiết đã chuẩn bị đầy đủ, bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật vá màng trinh. Cụ thể, bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để kéo mép màng trinh đã bị rách lại gần nhau, sau đó khâu màng trinh.

Điểm đặc biệt tại phòng khám Hưng Thịnh, bác sĩ không dùng chỉ thường để khâu màng trinh mà dùng chỉ tự tiêu nhập từ Hàn Quốc. Điều này rất có lợi cho sức khỏe người bệnh, tránh những viêm nhiễm có thể xảy ra khi thực hiện tháo chỉ.

Hơn thế nữa, quá trình khâu vá màng trinh được thực hiện rất tỉ mỉ, cẩn thận bởi các bác sĩ có tay nghề cao, không gây tổn thương và biến chứng cho người bệnh.

Bước 4: Hậu tiểu phẫu

Giai đoạn hậu tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và sát trùng khu vực vùng kín cho chị em một lần nữa. Việc làm này rất cần thiết, giúp người bệnh tránh được những viêm nhiễm phụ khoa sau khi vá màng trinh.

Vá màng trinh có đau không?

Tiểu phẫu vá màng trinh có đau không? Sợ đau là nỗi lo chung của chị em phụ nữ khi có ý định đi vá màng trinh. Nếu thủ thuật vá màng trinh được thực hiện bởi những bác sĩ non tay nghề, dụng cụ chuyên khoa không đảm bảo vô trùng,… không những gây đau đớn cho người bệnh mà còn gây viêm nhiễm, thậm chí làm tổn thương tử cung, để lại những biến chứng nghiêm trọng về sau.

Song song với đó, nếu thủ thuật vá màng trinh được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giảm đáng kể những đau đớn cho người bệnh.

Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc sẽ không gây tổn thương và giảm thiểu tối đa đau đớn cho người bệnh. Đặc biệt, trước khi tiến hành tiểu phẫu bác sĩ sẽ tiêm một liều thuốc gây tê thích hợp với thể trạng của người bệnh. Do vậy, việc tiến hành tiểu phẫu sẽ rất an toàn và không gây đau đớn.

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Đối với câu hỏi vá màng trinh có bị phát hiện không, các chuyên gia cho biết, việc vá màng trinh có bị phát hiện hay không còn tùy thuộc vào thủ thuật và tay nghề của bác sĩ.

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, hình dạng màng trinh sau khi vá rất chân thật, khi quan hệ và nhìn bằng mắt thường rất khó phát hiện, kể cả những người có chuyên môn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

va-mang-trinh-gia-bao-nhieu

Vá màng trinh giá bao nhiêu?

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Khi có ý định đi vá trinh, bên cạnh việc tìm hiểu chất lượng dịch vụ thì chi phí cũng là mối quan tâm của rất nhiều chị em. Vậy chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu?

Các chuyên gia kham phu khoa cho biết, không có một mức phí cụ thể nào cho thủ thuật vá màng trinh, vì chi phí vá màng trinh còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ: vết rách màng trinh to hay nhỏ, màng trinh mới bị rách hay đã rách từ lâu… Những yếu tố này quyết định phương pháp thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Tùy từng phương pháp khác nhau, việc vá màng trinh sẽ có mức phí khác nhau.

Đồng thời, chi phí vá màng trinh còn phụ thuộc vào cơ sở y tế bạn chọn. Một cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn vô trùng… có mức phí cao hơn, nhưng bù lại sẽ cho kết quả tương xứng, màng trinh sau khi vá có mức độ chân thật cao, không gây tổn thương cho tử cung, thời gian hồi phục nhanh.

Trong khi đó, tại một số cơ sở kém chất lượng, cơ sở y tế hoạt động chui, để "mời gọi" khách hàng, họ thường đưa ra mức phí vá màng trinh vô cùng hấp dẫn. Thế nhưng, việc vá màng trinh tại những cơ sở này khó đạt được kết quả như mong muốn, thậm chí có thể gây nên những thương tổn cho vùng kín.

Chuyên gia sức khỏe phụ khoa khuyên bạn, không nên quá để tâm đến vần đề vá màng trinh bao nhiêu tiền, hãy lựa chọn cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng để thực hiện thủ thuật này.

tuvan3_loikhuyen
Hi vọng những thông tin về vấn đề vá màng trinh bao nhiêu tiền mà các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn Hà Nội chia sẻ đã giải đáp được nỗi băn khoăn của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0395 456 294 nếu còn những thắc mắc xoay quanh vấn đề này.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

Đánh giá: 
Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền 2018?
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  53 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Vá màng trinh có bị phát hiện không? Vá màng trinh có bị phát hiện không?
  Thưa các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh! Em được biết bên phòng khám có dịch vụ thẩm mỹ vá màng trinh và em có một thắc mắc là sau khi vá màng trinh có bị phát hiện không ạ? Chuyện là em sắp...
  Xem chi tiết
 • Vá màng trinh có đau không? Vá màng trinh có đau không?
  Chào bác sĩ! Xin bác sĩ cho hỏi thủ thuật vá màng trinh có đau không, có nguy hiểm không bởi vì em đang muốn đi vá lại màng trinh của mình. Chuyện là em với bạn trai yêu nhau được 3 tháng và sắp...
  Xem chi tiết
 • Địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn? Địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn?
  Vá màng trinh ở đâu an toàn luôn là câu hỏi khiến nhiều chị em đau đầu lựa chọn. Bởi hơn hết, việc vá màng trinh đòi hỏi sự cẩn thận và đảm bảo để không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh...
  Xem chi tiết