Cách lột bao quy đầu an toàn như thế nào?

Đánh giá:
Cách lột bao quy đầu an toàn như thế nào?
Điểm trung bình: 8.0 / 10 ( 27 lượt đánh giá )
Lượt xem: 10428

Lột bao quy đầu như thế nào để vừa đảm bảo hiệu quả mà lại không bị đau? Cách lột bao quy đầu an toàn là gì chính là thắc mắc của nhiều bạn nam khi đến độ tuổi vị thành niên mà bao quy đầu vẫn chưa tự lộn xuống được.

Bạn Minh Hoàng ở Ba Vì, HN có thắc mắc: "Cháu năm nay 18 tuổi nhưng bao quy đầu vẫn chưa tự lộn xuống được, khi cương thì chỉ lộ được một phần của quy đầu. Qua tìm hiểu thì cháu được biết mình bị bán hep bao quy dau. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu cách lột bao quy đầu như thế nào được không ạ?"

cach-lot-bao-quy-dau-khong-dau

 

Bao quy đầu là gì? Đây là một lớp da mỏng bên ngoài dương vật. Đối với trẻ nhỏ, bao quy đầu có tác dụng bảo vệ quy đầu khỏi những tác động bên ngoài. Khi lớn lên, lớp bao quy đầu này sẽ tự động tuột xuống phần thân dương vật và để lộ ra quy đầu của nam giới.

Tuy nhiên, ở một số nam giới vẫn có hiện tượng lớp da bao bọc lấy toàn bộ phần dương vật khi cương, hiện tượng này chứng tỏ nam giới đang bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Đến lúc này, bao quy đầu không còn chức năng bảo vệ mà trở thành nơi tích tụ và chứa vi khuẩn, cũng như chất cặn bẩn. Từ đó hình thành các bệnh nam khoa như: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, ung thư dương vật. Vì vậy, lột bao quy đầu chính là cách để nam giới bảo vệ mình trước các bệnh nam khoa.

Cách lột bao quy đầu như thế nào?

Có nhiều cách để lột bao quy đầu nhưng lột bao quy đầu như thế nào đúng cách, an toàn và không đau thì không phải nam giới nào cũng biết. Theo các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức, có hai cách lột bao quy đầu được áp dụng phổ biến đó là:

Lột bao quy đầu bằng tay

Sử dụng tay kéo căng phần da bao quy đầu lên phía trên, rồi kéo ngược lại. Bạn không nên dùng quá nhiều lực kéo, vì có thể gây tổn thương cơ học cho phần bao quy đầu và tạo điều kiện cho vi khuẩn gây viêm nhiễm.

Áp dụng cách này liên tục mỗi ngày từ 2 - 3 lần với trẻ con, 4 - 5 lần với người lớn và thực hiện liên tục trong 2 đến 3 tháng cho tới khi bao quy đầu của bạn giãn ra và tuột xuống.

Chú ý: Trước khi tiến hành lột bao quy đầu bằng tay, bạn phải chắc chắn đã vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục và tay của mình. Ngoài ra, các thao tác phải được tiến hành nhẹ nhàng để tránh làm rách bao quy đầu.

Lột bao quy đầu bằng thuốc

Thuốc bôi có chứa corticoteroid cũng là một giải pháp giúp bạn lột bao quy đầu. Bạn có thể bôi thuốc lên bao quy đầu hàng ngày, mỗi ngày từ 2 - 3 lần và liên tục áp dụng như vậy từ 4 - 6 tuần. Lớp bao quy đầu của bạn sẽ tự động được tuột xuống.

Tuy nhiên, hãy thử phản ứng của thuốc trước khi sử dụng, vì một số nam giới có thể bị dị ứng với các thành phần của thuốc và gây kích ứng da quy đầu. Cách tốt nhất là bạn nên tham khảo sự tư vấn của các chuyên gia trước khi sử dụng thuốc để lột bao quy đầu.

Lời khuyên của các chuyên gia:

Hai cách lột bao quy đầu nói trên hầu hết chỉ được áp dụng đối với nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ. Hơn nữa, hai phương pháp này nếu áp dụng ở trẻ nhỏ sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều so với người lớn.

Theo các chuyên gia, cách tốt nhất là bạn nên tiến hành cắt bao quy đầu. Đây là phương pháp chữa hẹp bao quy đầu tốt nhất. Tiểu phẫu này tương đối đơn giản và không gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của bệnh nhân. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đến việc lựa chọn phòng khám cắt bao quy đầu, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chữa hẹp và dài bao quy đầu của bạn.

Phòng khám Thành Đức là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội. Tại đây đang ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu - kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong việc cắt bao quy đầu cho nam giới. Với 3 ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác là: An Toàn - Không Đau - Không Để Lại Sẹo Xấu.

Vừa rồi là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức về cách lột bao quy đầu như thế nào. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tại phòng khám, hãy liên hệ theo đường dây nóng 0166 2285 888 hoặc nhấp chọn [Bác sĩ tư vấn] để chat trực tuyến cùng các chuyên gia.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Những hình ảnh về hẹp bao quy đầu
Những hình ảnh về hẹp bao...
Hẹp bao quy đầu là như thế nào và làm sao để nhận biết bệnh hẹp...
Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu
Cách vệ sinh sau khi cắt bao...
Vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu là việc làm rất quan trọng giúp cho...
Bị dài bao quy đầu thì có quan hệ được không?
Bị dài bao quy đầu thì có...
Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi, xin bác sĩ cho hỏi dài bao quy đầu có...
Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?
Chi phí cắt bao quy đầu giá...
Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của không ít nam...
Dài và hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?
Dài và hẹp bao quy đầu có...
Dài và hẹp bao quy đầu đều là những hội chứng về bao quy đầu...
30 tuổi có nên cắt bao quy đầu không?
30 tuổi có nên cắt bao quy...
Chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi và bị mắc chứng dài bao quy đầu, xin...