bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Cách chữa hôi nách tận gốc

Đánh giá:
Cách chữa hôi nách tận gốc
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 27 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1323

Chào bác sĩ, cháu năm nay 25 tuổi, bị lây hôi nách từ một người bạn do mặc chung áo, dù đã thử tất cả các biện pháp như dùng chanh, phèn chua…và bây giờ cháu thường xuyên sử dụng lăn khử mùi, nhưng chỉ ngăn mùi hôi được vài tiếng. Cháu cảm thấy rất khó chịu vì mùi hôi trên cơ thể mình, nhiều khi không dám lại gần bạn bè vì xấu hổ. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu có cách nào chữa hôi nách tận gốc không ạ. Cháu xin cám ơn ( Hoài Nam, Hải Phòng).

Chữa hôi nách tận gốc

Có cách nào chữa hôi nách tận gốc (Hình minh họa)

Chào bạn Nam, trước hết xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Để giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề chữa hôi nách tận gốc các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thành Đức xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, có rất nhiều nguyên nhân gây hôi nách trong đó sự hoạt động của vi khuẩn là nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách. Vùng da dưới cánh tay là nơi tiết ra nhiều mồ hôi, ẩm ướt nên vi khuẩn dễ xâm nhập. Khi trú ngụ dưới nách, các tuyến bã nhờ cơ thể tiết ra là thức ăn chính của vi khuẩn. Vi khuẩn lại tiết ra một loại chất có tên là 3-methyl-2-hexenoic Acid, chất này đã tạo nên mùi hôi nách.

Hôi nách không phải là một bệnh nan y cũng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, mùi hôi của nó khiến cho bản thân người bị hôi nách và những người xung quanh phải khó chịu. Việc sử dụng một số cách trị hôi nách ngoài da thông thường không thể làm dứt điểm mùi hôi được, đó chỉ là những cách tạm thời vì mùi hôi sẽ xuất hiện trở lại.

Vậy đâu là giải pháp chữa hôi nách tận gốc ?

Trên thực tế có rất nhiều phương pháp trị hôi nách khác nhau: điều trị lasze, sử dụng thuốc bôi, tiêm Botulium…Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có tác dụng diệt khuẩn, giảm sự tiết mồ hôi không mang lại hiệu quả lâu dài. Để chữa hôi nách tận gốc cần loại bỏ tuyến mồ hôi.

Phòng khám Thành Đức hiện đang áp dụng rất thành công kĩ thuật xâm lấn tối thiểu trong việc điều trị tận gốc hôi nách. Với phương pháp này, giúp loại bỏ mồ hôi một cách nhanh chóng, hiệu quả tới 90% và tuyệt đối không để lại sẹo.

Sau khi gây tê cục bộ các chuyên gia sẽ tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi chỉ trong vòng 20 – 30 phút người bệnh có thể hoạt động bình thường. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là có thể loại bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi to, không để lại tái phát, thời gian tiểu phẫu ngắn chỉ khoảng 5 phút, phù hợp với mọi đối tượng.

Vì vậy, chỉ sau một lần điều trị, tuyến mồ hôi gây mùi được triệt để nhẹ nhàng ra bên ngoài cơ thể, mang lại hiệu quả vĩnh viễn không tái phát.

Bạn Nam thân mến, đây chính là cách chữa hôi nách tận gốc, không tái phát, hiệu quả nhanh tới 90% mà bạn nên lựa chọn.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thành Đức đã phần nào giải đáp được câu hỏi và những thắc mắc của bạn về vấn đề chữa hôi nách tận gốc. Nếu bạn có những thắc mắc gì cần tư vấn hoặc điều trị hãy gọi tới số 0166 2285 888 để được các chuyên gia thăm khám. Hoặc bạn có thể tới địa chỉ số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội trực tiếp được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn và điều trị.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách trị hôi nách bằng phèn chua
Cách trị hôi nách bằng...
Hôi nách là khi tuyến mồ hôi dưới cánh tay của bạn hoạt động...
Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất
Cách trị bệnh hôi nách...
Từ lâu đời nay, ông cha ta đã có những cách trị hôi nách  hiệu...
Trị hôi nách bằng chanh
Trị hôi nách bằng chanh
Chanh tươi là một loại quả dễ dàng tìm thấy trong bếp của chúng ta,...
Hôi nách là gì
Hôi nách là gì
Các bạn trẻ bị hôi nách thường luôn tìm mọi cách để loại bỏ mùi...
Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là gì ?
Nguyên nhân gây bệnh hôi...
Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức, Cháu tên là Hoàng Tú, 19...
Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất
Cách chữa hôi nách hiệu...
Có những vấn đề tưởng như rất nhỏ nhưng thực sự chúng lại mang...