bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

Đánh giá:
Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất
Điểm trung bình: 7.5 / 10 ( 33 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1431

Có những vấn đề tưởng như rất nhỏ nhưng thực sự chúng lại mang đến vô số những phiền phức, đặc biệt là việc tìm ra cách giải quyết không phải đơn giản. Bệnh hôi nách chính là rắc rối như thế, có rất nhiều bạn trẻ đã thắc mắc về cách chữa căn bệnh này.

Chữa hôi nách

Hình minh họa

Bạn Ngọc Minh (23 tuổi, Hà Nội): “Các bác sĩ hãy giúp em với, em bị hôi nách từ năm học cấp 3, suốt thời sinh viên mấy đứa bạn thân lúc nào cũng trêu em, em biết chúng nó chỉ đùa thôi, em cũng trêu lại chúng nó nhưng thực sự thì tâm trạng em không vui chút nào. Em thấy có ái ngại và xấu hổ, mùi hôi nách của em khó chịu lắm, cả tủ quần áo của em mỗi khi mở ra là thấy mùi ngay, rất nặng nề. Áo mới giặt mà cứ ra mồ hôi là bắt đầu có mùi khủng khiếp. Xin hỏi bác sĩ có cách nào chữa hôi nách hiệu quả nhất không?” (Ngọc Minh, Hà Nội).

Cũng thất vọng và xấu hổ về bản thân, nguyên nhân không phải vì năng lực yếu kém mà do mùi hôi nách mà Hải Phong đã trượt đợt phỏng vấn xin việc vừa rồi. Hôm đó là buổi phỏng vấn quan trọng cho một công ty nước ngoài, có cả người Việt và người nước ngoài phỏng vấn, tuy nhiên khi phỏng vấn, trong lúc anh say sưa trả lời những ý tưởng của mình thì ban tuyển dụng lại tỏ ra khó chịu, thỉnh thoảng dùng tay che mũi, có chị còn không chịu nổi bởi căn phòng nhỏ chỉ 10 m2 đã phải đi ra ngoài. Lúc mở cửa ra khỏi căn phòng đó tất cả đều ùa ra nhanh chóng khiến Phong xấu hổ đến đỏ cả mặt. Chả là do hôm đó chiếc áo sơ mi Phong đang mặc là chiếc áo cũ của ngày hôm qua nhưng anh chưa kịp giặt bởi trời mưa, vì thế anh đã dùng lại. “Các bác sĩ Phòng khám Thành Đức hãy chỉ cho em cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất được không ạ?, em không muốn căn bệnh khó nói này ảnh hưởng tới công việc của em” Chia sẻ của bạn Hải Phong.

Bệnh hôi nách chỉ xuất hiện ở những bạn trẻ trong tuổi trưởng thành, cơ thể thay đổi chất bã nhờn trong cơ thể cũng được bài tiết ra nhiều hơn. Hôi nách là do tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay tăng tiết kết hợp với sự hoạt động của những vi khuẩn tại đó tạo ra mùi khó chịu.


Hôi nách có nhiều người mắc phải, cả nam và nữ đều có, nhiều người phải chịu chứng bệnh này suốt đời. Bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, công việc và cuộc sống. Tự tin và xấu hổ là tâm lý thường thấy của người không may bị hôi nách.

Điều nhận thấy là không phải tất cả đều hôi nách nặng nề giống như trường hợp của hai bạn, bởi có người hôi nách nhưng mùi hôi nhẹ chỉ cần vệ sinh vùng nách sạch sẽ hoặc dùng chút lát chanh tươi, phèn chua hay sản phẩm lăn khử mùi là mùi hôi được ngăn lại suốt cả ngày.

Bạn Ngọc Minh và Hải Phong thân mến, chúng tôi hiểu được những rắc rối mà các bạn đang phải chịu đựng, bệnh hôi nách không phải là vấn đề quá phức tạp. Trước kia những bài thuốc dân gian, những cách chữa bằng phương pháp truyền thống không thể mang lại hiệu quả, thì hiện nay hôi nách được điều trị rất đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả là 100%.

phòng khám Thành Đức có áp dụng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc cho điều trị hôi nách. Phương pháp này giúp loại bỏ tuyến mồ hôi nách chính xác, xâm lấn một cách tối thiểu nhất, người bệnh không đau, không chảy máu và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là những phần cơ bản về cách chữa hôi nách hiệu quả được giới thiệu bởi các bác sĩ phòng khám Thành Đức. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hãy gọi điện đến đường dây nóng: 0166 2285 888 để nhận được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là gì ?
Nguyên nhân gây bệnh hôi...
Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức, Cháu tên là Hoàng Tú, 19...
Cách trị bệnh hôi nách vĩnh viễn
Cách trị bệnh hôi nách...
Có nhiều vấn đề tưởng chừng rất nhỏ nhưng ảnh hưởng của nó...
Cách trị hôi nách bằng phèn chua
Cách trị hôi nách bằng...
Hôi nách là khi tuyến mồ hôi dưới cánh tay của bạn hoạt động...
Cách chữa hôi nách tận gốc
Cách chữa hôi nách tận gốc
Chào bác sĩ, cháu năm nay 25 tuổi, bị lây hôi nách từ một người bạn...
Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất
Cách trị bệnh hôi nách...
Từ lâu đời nay, ông cha ta đã có những cách trị hôi nách  hiệu...
Hôi nách là gì
Hôi nách là gì
Các bạn trẻ bị hôi nách thường luôn tìm mọi cách để loại bỏ mùi...