Thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới - Xếp hạng: 9.0 out of 10 based on 8 votes
Xem kết quả: / 8
Bình thườngTuyệt vời 

Hỏi:
Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, Tôi là Gia Huy, 29 tuổi. Tôi bị chứng xuất tinh sớm đã 1 năm rồi. Xin bác bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất? Xin cảm ơn bác sĩ! (Gia Huy, Thái Bình).

thuoc-chong-xuat-tinh-som

Trả lời:

Thân chào bạn Gia Huy!

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi đến các bác sĩ Phòng khám nam khoa Thiên Tâm, sau đây là những giải đáp cho thắc mắc của bạn.

Xuất tinh sớm là tình trạng khó nói ở nam giới và nhiều nghiên cứu cho thấy xuất tinh sớm ngoài lý do bệnh lý thì nó còn có liên quan đến các vấn đề về tâm lý.

Thực tế, xuất tinh sớm ngày nay gặp rất nhiều ở giới trẻ từ 18-30, nhiều bạn không dám đi khám, cũng không chia sẻ mà âm thầm chịu đựng khiến bệnh càng nặng thêm với chứng liệt dương trầm trọng.

Vẫn chưa có định nghĩa chính xác cho chứng xuất tinh sớm nhưng bạn có thể hiểu xuất tinh sớm dưới những biểu hiện sau:

  • Nam giới bị xuất tinh trước thời gian lên đỉnh của nữ giới, đây là định nghĩa cầu toàn và khó áp dụng trong thực hành. Các chuyên gia đánh giá cao về tiêu chí này.
  • Xuất tinh sớm hơn 50% số lần quan hệ. Nghĩa là có lúc xuất tinh sớm, lúc lại không bị, nhưng số lần xuất tinh sớm nhiều hơn. Nam giới bị rối loạn xuất tinh, không kiểm soát được sự xuất tinh, không cảm nhận được “điểm không thể dừng lại”.
  • Xuất tinh ngay khi chỉ mới có những kích thích của bạn tình, vừa cho vào âm đạo là xuất tinh luôn. Đây là dấu hiệu tình trạng bệnh đã trở thành mạn tính.

Bạn Gia Huy thân mến, bạn nói đang bị chứng bệnh xuất tinh sớm và cần một loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả. Tốt nhất bạn hãy đi khám để bác sĩ nắm rõ vấn đề và tình trạng của bạn, thuốc chống xuất tinh sớm hiện trên thị trường cũng có nhiều loại nhưng bạn cần mua thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Phân loại 3 nhóm thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả: gel bôi, thuốc xịt, thuốc uống:

  • Gel bôi: là những thuốc bôi trực tiếp lên cậu nhỏ, thuốc có công dụng gây tê nhẹ, giảm thiểu những kích thích vì thế mà có thể kéo dài được nhiều hơn thời gian quan hệ.
  • Thuốc xịt: có dạng phun sương, thuốc cũng dùng trực tiếp lên cậu nhỏ. Ưu điểm là nhỏ gọn và tác dụng nhanh chóng.
  • Thuốc uống: Thuốc uống chống xuất tinh sớm ở nam giới là đa dạng nhất, thường là những loại thuốc chiết xuất từ thảo dược quý, vừa có tác dụng chống xuất tinh sớm vừa có tác dụng tăng sường sinh lý nam, bổ thận. Thuốc uống thường dùng liên tục trong một tháng.

Ngoài sử dụng thuốc thì việc giữ tinh thần thoải mái, tránh những căng thẳng, mỏi mệt, stress hay tập luyện thể thao đều đặn, cải thiện chế độ ăn giàu dinh dưỡng…tất cả đều có thể giúp bạn sớm khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm về Thuốc chống xuất tinh sớm. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề trên hãy liên hệ số điện thoại 01666 06 55 66 để được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thiên Tâm tư vấn miễn phí.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Thiết Bị
online left dakhoathientam