Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu

Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu - Xếp hạng: 10.0 out of 10 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Thưa các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm, Tôi là Huynh, 34 tuổi. Tôi làm bên bất động sản, thường xuyên phải gặp gỡ đối tác và uống bia rượu. Trước đây đi khám tôi bị trĩ nội độ 1 bác sĩ nói phải tránh những thực phẩm, đồ uống nhiệt, nóng nhưng công việc là thế, tôi không thể tránh được, hiện giờ mỗi khi đi cầu máu chảy nhiều quá, lần nào máu cũng chảy ra từng giọt, hậu môn đau rát và búi trĩ thì sa xuống càng nặng hơn. Sau mỗi lần gặp gỡ đối tác về là sáng hôm sau tôi phải ngồi cả tiếng trong nhà vệ sinh, táo bón nặng khiến tôi không thể đại tiện được dễ dàng. Xin hỏi bác sĩ, hiện tại bệnh trĩ của tôi cần được điều trị thế nào? khám và chữa bệnh trĩ ở đâu thì tốt nhất? (Huynh, Nam Định).

Khám bệnh trĩ ở đâu

Thân chào bạn Huynh!

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi đến Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, sau đây là những giải đáp cho thắc mắc của bạn.

Rất đông bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh trĩ, đây là bệnh thường có ở những người trung niên, cao tuổi nhưng hiện giờ những người trưởng thành nhất là chị em phụ nữ mang thai và sau sinh mắc trĩ chiếm tỷ lệ ngày càng lớn.

Bệnh trĩ trong dân gian còn gọi là bệnh lòi dom, theo đông y thì trĩ hình thành do khí huyết ứ trệ, máu cung cấp đến vùng tĩnh mạch ở hậu môn không lưu thông, bị tích lại dần dần làm cho tĩnh mạch tại hậu môn trực tràng bị căng phình lên, tạo thành các búi trĩ.

Nguyên nhân bệnh trĩ ngoài ăn uống nhiều thực phẩm cay nóng, ít vận động, táo bón thì theo Đông y còn do phong nhiệt không lưu thông, dương minh phủ không điều hòa, quan lạc bế tắc, tặng phế yếu, đại trường nóng...

Bệnh trĩ là bệnh lành tính, không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh, chính bởi thế có người giấu bệnh khó nói này cả đời. Hầu như bệnh nhân đi khám và điều trị bệnh trĩ đều ở giai đoạn nặng, máu chảy nhiều, sưng đau, búi trĩ sa hẳn ra ngoài.

Tùy từng tình trạng bệnh, từng loại trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp) mà sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp.

  • Với trĩ nội độ 1, 2 có thể dùng phương pháp nội khoa, dùng thủ thuật (chích xơ, thắt dây thun, quang đông bằng nhiệt); trĩ nội độ 3, 4 dùng phương pháp cắt trĩ.
  • Với trĩ ngoại thì áp dụng điều trị nội khoa và cắt trĩ.

Trường hợp của bạn, trước kia bạn đã từng đi khám và bác sĩ xác định trĩ nội độ 1, hiện giờ với những mô tả của bạn thì mức độ trĩ đã nặng nề hơn nhiều. Bạn nên đi khám sớm để bác sĩ xác định đúng tình trạng bệnh và có phương cách điều trị phù hợp nhất.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Thủ đô Hà Nội trong điều trị bệnh trĩ

Bạn có thể đến khám và điều trị tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi. Phòng khám có thế mạnh trong điều trị các bệnh vùng hậu môn trực tràng đặc biệt là bệnh trĩ.

Với máy móc và trang thiết bị hiện đại, được đầu tư nguồn vốn lớn, Kỹ thuật HCPT và PPH sử dụng sóng cao tần trong tiểu phẫu loại bỏ búi trĩ. Dù là trĩ loại nào, mức độ nhẹ hay rất nặng các bác sĩ của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm luôn giúp cho bệnh nhân nhanh chóng có được sự tự do và thoải mái nhất.

Cắt trĩ thực hiện ở những phòng tiểu phẫu vô trùng, vô khuẩn, đảm bảo chính xác và an toàn, thành công 100%.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm thu phí hợp lý và minh bạch, những năm qua được nhiều bệnh nhân tín nhiệm, là địa chỉ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho tất cả người bệnh.

Trên đây là những phần cơ bản về khám và chữa bệnh trĩ ở đâu được giới thiệu bởi các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hãy gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 88 để nhận được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Thiết Bị
online left dakhoathientam