Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền - Xếp hạng: 10.0 out of 10 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm, em năm nay 27 tuổi, đã kết hôn và có 2 con. Tuy nhiên, dạo gần đây, quan hệ của vợ chồng em không còn được hài hòa như trước, mất rất nhiều thời gian để đạt được khoái cảm. Nguyên nhân là do “cô bé” của em không còn được khít chặt như trước khi sinh em bé. Mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp em về thủ thuật thu hẹp âm đạo và chi phí thực hiện thủ thuật này. (Quỳnh Hoa, Quảng Ninh).

thu-hep-am-dao

chi phí để thu hẹp âm đạo là bao nhiêu - Hình minh họa

Thân chào Quỳnh Hoa!

Vấn đề bạn đang thắc mắc cũng là vấn đề chung thường gặp ở những chị em đã trải qua thời kỳ sinh nở và có mong muốn tìm lại cảm giác hoan ái trong tình dục.

Thu hẹp âm đạo là một tiểu phẫu tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu và chức năng của âm đạo. Đây là một thủ thuật an toàn, không để lại sẹo xấu và có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, thủ thuật này sẽ giúp chị em phụ nữ lấy lại tự tin trong đời sống tình dục, nâng cao và củng cố chất lượng quan hệ.

Hiện nay, thủ thuật thu hẹp âm đạo rất được những chị em phụ nữ đã lập gia đình và sinh con quan tâm. Đây có thể coi là “quý nhân” cho những chị em bị rộng âm đạo sau khi trải qua thời kỳ sinh nở.

Thu hẹp âm đạo tuy là một thủ thuật đơn giản và không đau (vì trong quá trình thực hiện bạn được gây tê), nhưng nếu bạn thực hiện nó ở một cơ sở y tế “chui”, không uy tín và có trách nhiệm thì bạn sẽ gặp phải những nguy hiểm không thể lường trước, thậm chí là tử vong. Vì vậy trước khi thực hiện thủ thuật, bạn nên tham khảo những người thực hiện trước, hoặc xin tư vấn ở những cơ sở y tế có uy tín lâu năm.

Còn về chi phí thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Về cơ bản là những yếu tố như:

Chi phí trước thủ thuật

Trước khi bước vào phòng thực hiện tiểu phẫu, bạn phải thực hiện một số xét nghiệm. Chủ yếu là để chuẩn đoán chắc chắn bạn có mang thai hay mắc bệnh phụ khoa hay không. Nếu có mắc bệnh thì phải tiêu viêm trước mới có thể tiến hành tiểu phẫu, để tránh viêm nhiễm lây lan đến các vùng khác trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Chi phí tiểu phẫu

Đây là khoản chi phí chính. Căn cứ vào hình thức thu hẹp âm đạo ở mỗi người khác nhau mà có chi phí khác nhau. Ngoài ra thời gian tiến hành tiểu phẫu, độ khó, bác sĩ và môi trường tiểu phẫu…cũng ảnh hưởng đến chi phí tiểu phẫu.

Chi phí tiêu viêm sau tiểu phẫu

Loại phí này không cố định. Căn cứ vào tình hình hồi phục ở mỗi người mà có chi phí khác nhau. Thông thường phí tiêu viêm sau tiểu phẫu gần như là giống nhau. Cách tiêu viêm chủ yếu là dùng thuốc và truyền dịch.

Quỳnh Hoa thân mến, thông thường chi phí của một ca tiểu phẫu thu hẹp âm đạo ở phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi là từ 5 - 7 triệu (có giảm 30% chi phí tiểu phẫu nếu bạn đăng ký hẹn lịch khám bệnh qua trực tuyến). Tuy nhiên, như đã nói ở trên, chi phí tiểu phẫu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mỗi người mỗi khác, nên sẽ có sự dao động. Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp phòng khám chúng tôi để được tư vấn kỹ càng và hưởng mức giá tốt nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe.

Trên đây là lời giải đáp của phòng khám đa khoa Thiên Tâm dành cho những thắc mắc của bạn Quỳnh Hoa. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn, xin các bạn vui lòng gọi điện đến hotline 01666.065.588 hoặc nhấp chọn “Bác sỹ tư vấn” chat trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Thiết Bị
online left dakhoathientam