Những cách phá thai an toàn nhất hiện nay

Những cách phá thai an toàn nhất hiện nay - Xếp hạng: 10.0 out of 10 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Hiện nay, có rất nhiều biện pháp phá thai được áp dụng thực hiện. Tuy nhiên, cách phá thai an toàn nhất là gì thì không phải chị em nào cũng biết được. Việc phá thai không những ảnh hưởng đến tâm lý mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của các chị em sau này. Chính vì thế, trước khi đưa ra quyết định phá thai, chị em cần cân nhắc kỹ lưỡng để tránh những hệ lụy đáng tiếc có thể xảy ra. Phá thai chỉ an toàn khi được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín bởi các bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Bạn Thu Hoài (21t, Phú Xuyên, HN) có chia sẻ: "Em mang thai ngoài ý muốn được hơn 6 tuần. Tuy nhiên, em và bạn trai còn đang là sinh viên nên chưa chuẩn bị cho cuộc sống gia đình được, chính vì thế hai đứa em quyết định bỏ thai. Mặc dù biết phá thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của em sau này nhưng em không còn lựa chọn nào khác. Em đang rất buồn và lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách phá thai an toàn nhất ạ?"

nhung-cach-pha-thai-an-toan

Trả lời:

Chào bạn! Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia của phòng khám giải đáp như sau:

Phá thai là hình thức đình chỉ quá trình thai nghén bằng cách loại bỏ phôi thai ra khỏi tử cung của người phụ nữ. Dù ít hay nhiều thì phá thai vẫn có những tác động tiêu cực đến sức khỏe và tâm lý của các chị em. Nhiều bạn trẻ độ tuổi vị thành niên có bầu ngoài ý muốn và đã tự ý thực hiện những cách phá thai không an toàn tại nhà gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết, phá thai an toàn phải đạt được các tiêu chí sau:

- Đảm bảo ít tổn thương nhất đến tử cung của người phụ nữ.

- Không có các biến chứng xảy ra sau phá thai như viêm nhiễm, sót thai, băng huyết, ứ dịch,...

- Thời gian phục hồi sức khỏe nhanh.

Những cách phá thai an toàn hiện nay

Trước kia, hút chân không được coi là cách phá thai an toàn vì không có biến chứng xảy ra hoặc nếu có biến chứng xảy ra thì cũng rất ít. Tuy nhiên, hiện nay phá thai bằng phương pháp hút chân không hầu như không được sử dụng nữa vì nhược điểm lớn đó là: Các phần của phôi thai có thể vẫn còn sót lại gây nhiễm trùng hoặc sót thai. Ngoài ra, một số biện pháp phá thai an toàn được thực hiện tại các cơ sở y như:

- Phá thai bằng thuốc (Áp dụng với những thai nhi dưới 7 tuần tuổi)

- Hút thai (Áp dụng với những thai nhi dưới 8 tuần tuổi)

- Nạo thai (Áp dụng với những thai nhi dưới 12 tuần tuổi)

- Phá thai bằng Kovax (Được thực hiện khi tuổi thai đã lớn)

Cách phá thai an toàn nhất

Tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm đang áp dụng kỹ thuật phá thai không đau. Đây là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay, ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật phá thai không đau đó là:

- Số hóa hệ thống quan sát giúp phá thai trực quan, gây tê trong vòng 10 phút, loại bỏ thai trong vòng 3 phút.

- Ống hút thai linh hoạt, chuyển đầu mềm chính xác nên không gây ra tổn thương cho thai phụ.

- Phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối nên đảm bao an toàn cho các chị em, không có trường hợp nhiễm trùng xảy ra.

- Tổn thương lên cổ tử cung rất ít nên không gây ảnh hưởng đến khả năng mang thai của các chị em về sau.

- Tiểu phẫu diễn ra nhanh lại được gây tê nên chị em không hề thấy đau đớn, sợ hãi. Sau tiểu phẫu, chị em có thể ra về ngay.

Phòng khám đã áp dụng kỹ thuật phá thai không đau này cho rất nhiều chị em, tất cả đều cho hiệu quả tuyệt đối, nhận được sự tin tưởng cao từ phía bệnh nhân. Sau tiểu phẫu, chị em chỉ cần một bước kiểm tra là có thể hoàn toàn yên tâm mà không phải lo lắng bất cứ biến chứng gì xảy ra.

Lời khuyên từ các chuyên gia:

Bạn thân mến! Nếu bạn không thể giữ lại thai thì hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế uy tín để có cách xử lý thích hợp, không nên để thai to quá sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn sau phá thai. Bác sĩ của phòng khám cũng khuyên bạn: Nếu chưa thực sự chuẩn bị cho cuộc sống gia đình thì nên sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục để không xảy ra những tình huống đáng tiếc.

Hi vọng qua những chia sẻ trên đây của các chuyên gia chat luong phong kham Thien Tam về những cách phá thai an toàn nhất sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu vẫn còn có thắc mắc, bạn hãy gọi tới số hotline 01666 06 55 66 hoặc nhấp chọn [Bác sĩ tư vấn] để được chat trực tuyến cùng chuyên gia.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Thiết Bị
online left dakhoathientam