Hình ảnh về bệnh lậu ở nam và nữ giới

Hình ảnh về bệnh lậu ở nam và nữ giới - Xếp hạng: 10.0 out of 10 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh lậu lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn và gây ra những biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe của người bệnh. Vấn đề đặt ra là có rất nhiều người mắc phải căn bệnh nguy hiểm này nhưng lại không nắm rõ được các triệu chứng, không biết mình bị nhiễm bệnh, chính vì vậy thường chủ quan. Để giúp người bệnh sớm nhận biết những dấu hiệu đặc trưng của căn bệnh này, các chuyên gia phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm sẽ chia sẻ một số hình ảnh bệnh lậu thường gặp dưới đây:

Bệnh lậu do song cầu khuẩn gây ra sau 72 giờ lây nhiễm sẽ xuất hiện các triệu chứng lâm sàng trên niêm mạc da của người bệnh.

benh-lau

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới thường sưng đỏ ở đầu dương vật, miệng sáo và chảy mủ vào sáng sớm. Ngoài ra, còn có triệu chứng ngứa, đau buốt ở đầu dương vật.

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu ở nữ có biểu hiện sưng tấy ở âm đạo, có mùi hôi và dịch mủ kèm theo triệu chứng đau rát hoặc xuất huyết sau khi giao hợp.

Hình ảnh bệnh lậu ở bộ phận sinh dục nữ

Bệnh lậu có thể biểu hiện cả ở miệng nếu có quan hệ bằng miệng với người bị bệnh lậu. Với triệu chứng đau rát họng, viêm họng và triệu chứng này rõ rệt hơn khi có dịch mủ trắng quanh vòm họng.

benh-lau-o-mieng

Bệnh lậu còn có thể lây truyền qua việc dùng chung khăn tắm, quần lót hoặc các vật dụng cá nhân có dính mủ niệu đạo, âm đạo của người bị lậu.

Bệnh lậu có thể gây mù mắt ở trẻ sơ sinh khi người mẹ mang thai nhiễm bệnh và lây truyền bệnh cho thai nhi.

hinh-anh-benh-lau-o-mieng

Các bộ phận trên cơ thể như: lưỡi, gót chân, bàn chân, ngon tay, đầu gối…đều có thể mắc bệnh lậu.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thiên Tâm (địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội) chuyên điều trị các bệnh xã hội an toàn hiệu quả, đặc biệt phòng khám đang áp dụng thành công kĩ thuật tiên tiến nhiệt điện trường loại bỏ dứt điểm bệnh lậu, mang lại hiệu quả cao, ngăn chặn bệnh tái phát. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh lậu hay các vấn đề sức khỏe khác, vui lòng

Bệnh xã hội là một thuật ngữ chung chỉ những chứng bệnh có ảnh hưởng lớn đến toàn xã hội do tỷ lệ mắc bệnh cao.Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chuyên điều trị các bệnh xã hội như sùi mào gà, bệnh giang mai , bệnh lậu mụn rộp sinh dục.

Bài viết liên quan:

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Thiết Bị
online left dakhoathientam